Chết điếng biết 'tác giả' cái bầu của cô hàng xóm độc thân xinh đẹp

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chẳng có người vợ nào trên thế gian này lại muốn sống cảnh chồng chung, cơm không lành, canh không ngọt rồi con anh, con tôi đúng không chị? 

Chắc chắn rằng khi tôi nói trong chuyện chồng chị ngoại tình với cô hàng xóm độc thân dẫn tới hậu quả là cô ấy mang bầu đang chờ ngày sinh là có phần lỗi của chị thì chị sẽ phản đối. Bởi chẳng có người vợ nào trên thế gian này lại muốn sống cảnh chồng chung, cơm không lành, canh không ngọt rồi con anh, con tôi đúng không chị? Thế nhưng chị cứ bình tĩnh xâu chuỗi lại diễn biến những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô hàng xóm độc thân ốm, chồng tôi nhiệt tình 'chăm' đến khi 'kết trái', sẽ thấy tôi nhận xét như vậy là không sai, không oan cho chị đâu. 

Nếu ngay từ đầu chị cảnh giác, biết chừng mực trong quan hệ với cô hàng xóm trẻ trung, đẹp người lại có kinh tế khá giả đó, thì đã không có cái kết nặng nề, trớ trêu như hiện nay. Vẫn biết chị là người phụ nữ tốt, có tấm lòng nhân hậu, không nề hà khi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình cả về vật chất lẫn tinh thần, nhưng tất cả nhưng đức tính cao cả đó đều cần một sự tỉnh táo, cân nhắc và thận trọng mới mong tránh được phiền lụy cho bản thân, tránh được ảnh hưởng tới cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc của gia đình chị. 

Bây giờ thì chuyện đã rồi, theo tôi, vợ chồng chị nên bình tĩnh ngồi lại với nhau mà tìm cách giải quyết cho hợp tình, hợp lí. Vì hai con còn nhỏ dại, anh chị vẫn giữ tình cảm vợ chồng để chung tay nuôi dạy các con hay chia tay để mỗi người tìm mái ấm riêng cho mình là quyết định của vợ chồng chị. Chỉ mong vợ chồng chị tỉnh táo, thiện chí và tôn trọng lẫn nhau để sự việc được tháo gỡ nhanh chóng, yên lành. 

MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.