Quảng Ngãi:

Chém người, đánh công an

Chém người, đánh công an
TP - Do có mâu thuẫn, một nhóm công nhân của Cty 47 có trụ sở tại tỉnh Bình Định đã có hành vi chém người, khi công an tới giải quyết, 30 công nhân của Cty này vây quanh và dùng hung khí uy hiếp, tấn công lực lượng công an.

Chiều ngày 23/1, ông Trần Minh Tân - Trưởng Công an xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) cho biết:

Do mâu thuẫn qua lời nói, một nhóm công nhân của Cty 47 có trụ sở tại tỉnh Bình Định (đang tham gia thi công cụm đầu mối công trình hồ chứa nước Nước Trong) đã dùng rựa chặt vào tay anh Trần Xuân Vinh ở thôn Tà Lương, xã Sơn Bao khi anh Vinh cùng 3 người bạn hát karaoke ở thôn Măng Kà Muồn (cạnh nơi công trình xây dựng).

Nhận được tin báo, Công an xã Sơn Bao đến lập biên bản, lấy lời khai thì có khoảng 30 công nhân của Cty này vây quanh và dùng hung khí uy hiếp, tấn công lực lượng công an, gây thương tích cho anh Đinh Văn Son, phó công an xã. Cả anh Vinh và anh Son hiện đang điều trị tại bệnh viện Sơn Hà.

Công an huyện Sơn Hà đã tạm giữ Nguyễn Anh Tuấn (SN 1981), Nguyễn Xuân (SN 1980) đều ở Thanh Hóa - đối tượng dùng hung khí uy hiếp người thi hành công vụ; riêng Nguyễn Phi Năng (SN 1980), quê Thanh Hóa - đối tượng dùng rựa chặt cánh tay anh Vinh hiện đã bỏ trốn. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm