Chelsea méo mặt vì chấn thương của Fabregas

Theo HLV Mourinho, tiền vệ Fabregas đã dính chấn thương trong trận đấu với Liverpool và không thể lên tập trung ĐT Tây Ban Nha trong đợt này.

Ngày hôm qua, Chelsea đã xuất sắc có được chiến thắng 2-1 trước Liverpool ngay tại Anfield. 3 điểm có được từ cuộc chiến này giúp The Blues xây chắc ngôi đầu bảng Premier League với 29 điểm/11 trận.

Chelsea méo mặt vì chấn thương của Fabregas ảnh 1

Fabregas đã chấn thương trong trận đấu với Liverpool

Mặc dù vậy, chiến công của đội bóng thành London không được trọn vẹn bởi tiền vệ Fabregas đã dính chấn thương. Theo xác nhận của HLV Mourinho, cầu thủ này đã gặp vấn đề ở gân khoeo và không thể lên tập trung ĐT Tây Ban Nha trong đợt này cũng như vắng mặt trong các trận đấu tiếp theo của Chelsea.

Trước báo giới, “Người đặc biệt” cho biết: “Không anh ấy không thể tập trung ĐTQG. Nếu sức khỏe tốt, anh ấy có thể lên tuyển nhưng đáng tiếc bây giờ thì không. Thậm chí, Fabregas cũng chưa chắc tham gia trận đấu với tiếp theo của Chelsea.

Nếu để anh ấy ra sân, chúng tôi sẽ phải đánh bạc với chấn thương gân khoeo này. Bộ phận y tế cũng phải chịu rủi ro cùng. Ngoài Fabregas, Ramires cũng đã dính chấn thương trong trận đấu hôm qua”.

Nói về cuộc chiến với Liverpool, Mourinho cho biết: “Toàn đội đã thể hiện được tinh thần đoàn kết. Tôi nghĩ rằng họ đã chơi trận đấu tuyệt vời và kiểm soát trận đấu. Một điểm tại Anfield đã là kết quả tốt nhưng các cầu thủ không chấp nhận điều đó. Họ đã thể hiện tinh thần tuyệt vời trong hiệp 2 và giành chiến thắng. Tôi thực sự hài lòng về toàn đội”.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Bình Thuận mở rộng thành phố Phan Thiết, di dời nhiều nhà máy
Bình Thuận mở rộng thành phố Phan Thiết, di dời nhiều nhà máy
TPO - Tỉnh Bình Thuận định hướng quy hoạch, mở rộng ra hướng biển và hoàn thành trước năm 2030. Đáng chú ý, Phan Thiết sẽ có tuyến đường ven biển từ phía Bắc (giáp xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình) đến phía Nam (giáp xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam), tạo tuyến đường kết nối khu vực ven biển thông suốt.