Chê vợ "yếu", chồng dẫn bồ về nhà

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Cho rằng tôi là người lãnh cảm nên chồng lôi ngay một cô bồ về nhà ngủ rồi thách thức tôi rằng nếu muốn anh ta bỏ bồ thì hãy làm vợ "giỏi" trên giường.

Khi kể câu chuyện này cũng là lúc tôi đang rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan và sống với cuộc sống không phải là cho chính tôi nữa.

Tôi năm nay 38 tuổi, chồng hơn tôi 2 tuổi. Hai chúng tôi lấy nhau được 8 năm. Chồng tôi là một kỹ sư xây dựng nên hay phải đi công tác. Tôi là giáo viên, hình thức cũng gọi là tạm được, còn về chuyện sinh lý tôi cũng là người không phải không có nhu cầu.

Thời gian đầu chúng tôi sống khá hạnh phúc. Chúng tôi có một cậu con trai 7 tuổi ngoan ngoãn. Thế nhưng các cụ vẫn thường hay nói “đi lâu mới biết đường dài”, có sống với chồng lâu mới hiểu hết được những thói hư tật xấu của chồng.

Cách đây vài năm, do các dự án về bất động sản bị ngưng trệ, nhiều hạng mục công trình anh đảm nhận phải dừng lại nên anh ở nhà với vợ và con thường xuyên chứ không đi nhiều như trước nữa. Lúc này, tôi mới tá hoả biết chồng mình là một người có ham muốn quá cao về tình dục. Chính vì vậy mỗi đêm với tôi là một nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Một đêm, anh không chỉ muốn một lần mà rất nhiều lần. Tôi cũng không hiểu sao từ khi ở nhà anh lại khỏe thế, có thể quan hệ thường xuyên mà không biết mệt.

Thế rồi, vì mệt mỏi quá nên nhiều hôm tôi giả vờ ngủ trước hoặc lấy cớ ốm để hạn chế gần chồng. Lúc này, anh tỏ ra bực bội, khó chịu và thường xuyên chửi bới, dọa tôi sẽ đi tìm người khác để giải toả nhu cầu.

Ban đầu tôi nghĩ anh chỉ nói vậy thôi chứ sẽ không làm thật. Ai ngờ mấy hôm sau anh lôi ngay một cô bồ về nhà ngủ rồi thách thức tôi rằng nếu muốn anh ta bỏ bồ thì hãy làm vợ "giỏi" trên giường. Rồi cứ vài hôm cô ta lại về nhà tôi và hai người lại hú hí với nhau cứ như tôi mới là người ngoài vậy. Tôi có phản ứng thì anh mắng: "Nếu muốn thì cô hãy đáp ứng nhu cầu của tôi đi”.

Tôi thật sự muốn chuyện trò với chồng về những việc làm hết sức vô lý của anh ấy vì 8 năm không phải là thời gian ngắn để tôi phải chịu cảnh như thế này. Thế nhưng chồng tôi đã ngoại tình lại còn tỏ ra khó chịu. Anh nói cảm thấy nhạt nhẽo, chán nản trong chuyện giường chiếu với tôi và khi ở bên người tình thì anh mới được thoả mãn.

Thực tế tôi không phải là người lãnh cảm chuyện đó nhưng với tần suất yêu như vậy tôi không thể nào đáp ứng nổi.

Tôi đau đớn vì chồng phản bội một cách trơ tráo như vậy nhưng mặt khác tôi vẫn muốn giữ lại gia đình để cho con tôi lớn lên có cả bố lẫn mẹ. Giờ đây tôi rất mâu thuẫn và không biết phải làm như thế nào nữa.

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.