Có 17 kết quả :

Bị can Nguyễn Đức Chung (phải) và Nguyễn Trường Giang

Ông Nguyễn Đức Chung o bế công ty sân sau thế nào?

TP - Đối với các phi vụ làm ăn, Giám đốc Công ty Arktic là Nguyễn Trường Giang đều báo cáo, xin ý kiến và được Chủ tịch UBND TP Hà Nội thời điểm đó là ông Nguyễn Đức Chung đồng ý trước khi thực hiện. Hầu hết các sản phẩm, mặt hàng bán hoặc dự định nhập về để bán cho các đơn vị thuộc UBND TP Hà Nội, chiếm khoảng 80% - 90% doanh thu của Công ty Arktic.
Ông Nguyễn Đức Chung khi chưa bị bắt.

Ông Nguyễn Đức Chung ép buộc, đe dọa Chánh thanh tra Hà Nội

TPO - Theo kết luận điều tra, ông Nguyễn Đức Chung thừa nhận, đã phát biểu thông tin không chính xác và can thiệp, gây sức ép, ép buộc, đe dọa, chỉ đạo Chánh Thanh tra TP và Đoàn Thanh tra liên ngành phải ban hành kết luận thanh tra theo hướng không có sai phạm gì, không đúng sự thật liên quan đến kết quả thanh tra dự án làm sạch nước hồ bằng chế phẩm Redoxy 3C.
Sử dụng đệm lót sinh học trong chăn nuôi

Sử dụng đệm lót sinh học trong chăn nuôi

TP - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) vừa giới thiệu kỹ thuật mới trong ngành chăn nuôi: sử dụng đệm lót sinh học. Phương pháp này được đánh giá là hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường do chăn nuôi gây ra đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất.
TS Lê Văn Tri (ngoài cùng bên phải) hướng dẫn bà con sản xuất phân bón từ rơm rạ tại ruộng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ông Tri 'sáng chế' chê gì nền khoa học Việt Nam?

TP - Với 16 bằng sáng chế từ năm 1991 đến nay, TS Lê Văn Tri được tổ chức kỷ lục châu Á vinh danh là nhà khoa học có nhiều sáng chế nhất châu Á trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Ông cho rằng ở Việt Nam rất chậm chễ trong chuyển giao khoa học công nghệ.