Có 11 kết quả :

Tác giả Kiều Bích Hương.

Cỏ bên anh xanh hơn bên tôi

TPO - Gần đây, người ta thấy Manneken Pis- Chú bé tè ở Brussels “tè” ra sữa nhân Ngày sữa thế giới và truyền thông điệp kêu gọi quan tâm hơn vấn đề dinh dưỡng ở châu Phi. Một con bò ở châu Phi chỉ sản xuất 1- 2 lít sữa/ngày, trong khi bò Bỉ cho 25- 35 lít. Dùng bò so sánh đã thấy khác biệt quá lớn. Nhưng tôi nghĩ dinh dưỡng mới chính là câu chuyện khó tiêu hóa nhất.
Để việc tăng cân nằm trong tầm kiểm soát

Để việc tăng cân nằm trong tầm kiểm soát

TP - Người béo thì than rằng “có ăn gì đâu mà vẫn béo” và người gầy lại bảo “tôi ăn mãi vẫn gầy”. Nhưng ngươi gầy, người ốm bệnh và phụ nữ chúng ta nói chung thì sẽ luôn muốn có một thể hình đầy đặn khỏe mạnh và kiểm soát được bí quyết ấy.
Những chiếc huy chương và chế độ dinh dưỡng

Những chiếc huy chương và chế độ dinh dưỡng

TP - Sau khi để vuột mất tấm huy chương đầy tiếc nuối ở Olympic Luân Đôn 2012, VĐV bắn súng Hoàng Xuân Vinh liên tiếp gặt hái thành công tại đấu trường châu Á và thế giới. Hiện tại, xạ thủ nam hàng đầu Việt Nam vẫn tràn trề nhiệt huyết và quyết tâm tiếp tục chinh phục các đỉnh cao mới...
Bữa tối quây quần giúp trẻ ăn nhiều rau quả

Bữa tối quây quần giúp trẻ ăn nhiều rau quả

TP - Theo nghiên cứu từ Đại học Leeds (Anh), ăn cùng gia đình, cũng giúp tăng cường khả năng tiêu thụ trái cây và rau quả ở trẻ em theo chế độ dinh dưỡng five-a-day (ăn ít nhất năm loại rau củ quả mỗi ngày) để có được sức khỏe tốt.
Thêm hai người mắc bệnh 'lạ'

Thêm hai người mắc bệnh 'lạ'

TP - Ông Lê Huy, Chánh văn phòng Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết, đã có thêm 2 trường hợp mắc bệnh “lạ” là bà Phạm Thị Bi (1962, trú thôn Làng Rêu) và Phạm Thị Ngót (1951, trú thôn Hi Long).