Có 156 kết quả :

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Nga tăng cường trợ giúp Triều Tiên

TP - Theo số liệu của chính phủ Nga, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến hết tháng 6 năm nay, lượng xuất khẩu các sản phẩm dầu mỏ của Nga sang CHDCND Triều Tiên đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.
Ảnh: KBS

Thị sát ‘lò’ vật liệu ICBM, ông Kim chỉ thị phát triển động cơ tên lửa

TPO - Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã chỉ thị tăng cường sản xuất loại động cơ sử dụng nhiên liệu rắn và đầu đạn hạt nhân cho tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) trong chuyến thị sát Trung tâm nghiên cứu vật liệu hóa học thuộc Viện khoa học quốc phòng Triều Tiên, nơi phát triển, sản xuất vật liệu cho tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) của nước này.
Lính Hàn Quốc trên phố ở Hwacheon, huyện nằm ngay gần khu phi quân sự mà cả lính Triều Tiên lẫn Hàn Quốc đều canh gác rất nghiêm ngặt

Những người sống dưới bóng chiến tranh Triều Tiên

TPO - Thỉnh thoảng, cụ Kim Dal-wook, 90 tuổi, lại mở tủ lấy bộ quân phục và những chiếc huân chương mà cụ được trao tặng vì công lao phục vụ trong chiến tranh Triều Tiên ra ngắm. Mấy chục năm đã trôi qua nhưng cụ vẫn nhớ như in cuộc chiến và tất cả những đồng đội đã chết trên chiến trường.
Mỹ sắp cấm công dân du lịch Triều Tiên

Mỹ sắp cấm công dân du lịch Triều Tiên

TP - Koryo Tours và Young Pioneer Tours, hai hãng lữ hành chuyên đưa khách tới CHDCND Triều Tiên, hôm qua thông báo, ngày 27/7, Mỹ sẽ chính thức tuyên bố cấm công dân của mình du lịch Triều Tiên và 30 ngày sau, lệnh cấm bắt đầu có hiệu lực.