Cháy trung tâm mua sắm, 34 người thương vong

Đám cháy bùng nổ trong khoảng 20 phút và khiến 34 người thương vong.
Đám cháy bùng nổ trong khoảng 20 phút và khiến 34 người thương vong.
TPO - Hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap hôm nay (26/5) đưa tin, ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 27 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn tại trung tâm mua sắm phía bắc thủ đô Seoul.

Nguồn tin cho hay, ngọn lửa bốc cháy vào lúc 9g10 ngày 26/5 tại khu trung tâm mua sắm gần trạm xe buýt tại thành phố Goyang, phía bắc thủ đô Seoul và kéo dài trong khoảng 20 phút.

Theo báo cáo ban đầu, đã có 7 người thiệt mạng và 27 người khác bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường và đưa những người bị thương tới bệnh viện.

Cháy trung tâm mua sắm, 34 người thương vong ảnh 1

Cơ quan chức năng đã tăng cường khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn.

Các nạn nhân tử vong được cho là ngạt khỏi. Trong số những người bị thương thì có tới 8 người đang trong tình trạng nguy kịch. Danh tính của các nạn nhân vẫn chưa được xác nhận.

Theo nhận định của cơ quan phòng cháy chữa cháy, ngọn lửa có thể bắt nguồn từ một xưởng hàn ở bên trong khu vực này, nơi có một trạm xe buýt với khoảng 250 xe và một trung tâm mua sắm, siêu thị, rạp chiếu phim.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ hỏa hoạn, đồng thời khắc phụ những hoạt động đang bị gián đoạn do vụ cháy gây ra. 

Theo Theo Yonhap
MỚI - NÓNG