Trung Quốc

Cháy tiệm massage chân, 20 người thương vong

Cháy tiệm massage chân, 20 người thương vong
TPO - Ít nhất 18 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương sau khi một cửa hàng massage chân ở tỉnh Chiết Giang bất ngờ bốc cháy.

Theo Trung Hoa Nhật báo, đám cháy bùng phát lúc 17h26’ ngày 5/2 tại cửa hàng Zuxintang Foot Massage Parlor (Thiên Thai, Chiết Giang, Trung Quốc).

Hình ảnh trên trang Weibo của tờ Sina cho thấy cửa hàng massage bị nhấn chìm trong lửa khiến nhiều người buộc phải nhảy ra khỏi cửa sổ.

Cháy tiệm massage chân, 20 người thương vong ảnh 1 Ngọn lửa bao trùm cửa hàng massage chân khiến nhiều người buộc phải thoát ra ngoài theo đường cửa sổ.
Cháy tiệm massage chân, 20 người thương vong ảnh 2 Khói đen bao trùm hiện trường.
Cháy tiệm massage chân, 20 người thương vong ảnh 3

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt. 

Tại hiện trường, lực lượng cứu hỏa tìm thấy 8 thi thể người đã tử vong trong đám cháy. 

Những người khác được đưa đi cấp cứu nhưng 10 người trong số đó đã tử vong tại bệnh viện. Ngoài ra, vẫn còn 2 người bị thương và đang được điều trị.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra vụ việc.

Theo Theo Trung Hoa Nhật báo
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm