Cháy tàu cá đang neo đậu

Cháy tàu cá đang neo đậu
TPO - Lúc 19 giờ 48 phút ngày 6/5, chiếc tàu cá đang neo đậu ở cửa biển Sông Đốc (Trần Văn Thời, Cà Mau) phát cháy. Ngư dân đang neo đậu gần đã sử dụng máy bơm để dập lửa.

Ông Lâm Văn Phú, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc cho biết, vụ cháy tàu cá đã được dập tắt hoàn toàn nhưng thiệt hại rất nặng nề như ngư lưới cụ, ca bin và thân tàu bị hư hỏng nặng. Con tàu bị nạn của ngư dân khóm 1, thị trấn Sông Đốc.

Những người dân địa phương cho biết, chiếc tàu này đang neo đậu mấy ngày qua, sau chuyến biển trúng mùa nghề khai thác lưới vây. Con tàu không có người trông giữ đã phát cháy, kèm theo có vài tiếng nổ nhỏ trong thân tàu.

Công an thị trấn Sông Đốc bảo vệ hiện trường vụ cháu tàu để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tiếp tục cách ly xã hội theo Chỉ thị 16+ thêm 1-2 tuần?

TPHCM tiếp tục cách ly xã hội theo Chỉ thị 16+ thêm 1-2 tuần?

TPO - Mặc dù đã siết chặt các quy định cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 tăng cường nhưng tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM vẫn diễn biến phức tạp. Ông Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thành ủy TPHCM cho biết, thành phố có thể phải áp dụng Chỉ thị 16 thêm 1-2 tuần để triển khai các biện pháp phòng chống dịch.
Người dân Đắk Lắk từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam đi xe máy về quê tránh dịch

Hàng nghìn người Đắk Lắk ở vùng dịch đăng ký về quê

TPO - Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau khi rà soát, thống kê, tỉnh thống nhất sẽ ưu tiên đón 200 công dân đang “mắc kẹt” ở Đồng Nai, 300 người ở TP.HCM về tránh dịch. Hầu hết họ là lao động nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số cực kỳ khó khăn, thất nghiệp mấy tháng nay.