Cháy tại công ty nước ngoài, 4 người thương vong

TPO - Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một công ty có vốn đầu tư nước ngoài nằm trong khu công nghiệp Kim Huy (Bình Dương) khiến 4 nam công nhân thương vong, 1 chiếc xe tải bị thiêu rụi. Những nạn nhân bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Vụ hỏa hoạn khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng và 1 chiếc xe tải bị thiêu rụi xảy ra tại Công ty TNHH MOASH ENTERPRISE Việt Nam bên đường CN16, khu công nghiệp Kim Huy , phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cháy tại công ty nước ngoài, 4 người thương vong ảnh 1 Công ty nơi xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 4 người thương vong

Vào khoảng 13h chiều ngày 24/1, hàng trăm công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH MOASH ENTERPRISE Việt Nam hốt hoảng khi nghe tiếng nổ lớn. Mọi người chạy đến vị trí phát ra tiếng nổ thì phát hiện ngọn lửa đang bốc cháy tại một khu hàng trong công ty. Một chiếc xe tải đang đậu để xếp hàng bị ngọn lửa thiêu rụi.

Cháy tại công ty nước ngoài, 4 người thương vong ảnh 2 Lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đến hiện trường chữa cháy

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, bảo vệ và công nhân công ty này dùng công cụ chữa cháy khống chế ngọn lửa, đồng thời gọi báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng 3 xe cứu hỏa đến hiện trường.

Cháy tại công ty nước ngoài, 4 người thương vong ảnh 3 Chiếc xe tải bị thiêu rụi tại hiện trường

Vụ hỏa hoạn đã khiến 1 nam công nhân tử vong tại chỗ, 3 nam công nhân khác bị thương nặng được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. Trong khi đó, chiếc xe tải bị thiêu rụi tại hiện trường. Ngay khi xảy ra vụ hỏa hoạn, bảo vệ Công ty TNHH MOASH ENTERPRISE Việt Nam đóng kín cổng không cho người ngoài vào ngoại trừ lực lượng PCCC và công an địa phương.

Cháy tại công ty nước ngoài, 4 người thương vong ảnh 4 Nạn nhân bị thương nặng được đưa đến bệnh viện

Được biết, Công ty TNHH MOASH ENTERPRISE Việt Nam do một người Trung Quốc đứng tên pháp lý. Công ty này chuyên sản xuất sản phẩm từ gỗ; tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

TPO - Nghĩa tử là nghĩa tận, ông Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM khẳng định, thành phố sẽ thực hiện nhiều giải pháp để lo chu toàn nhất cho người quá cố vì COVID-19 và cả những người có hoàn cảnh khó khăn không may tử vong vì các nguyên nhân khác.