Cháy ở khách sạn đang cách ly F1

0:00 / 0:00
0:00
Cháy ở khách sạn đang cách ly F1
TPO - Đám cháy xuất phát từ khu bếp phụ của khách sạn, bên trong bếp có chứa nhiều bình gas công nghiệp; lực lượng chữa cháy đã có mặt kịp thời, triển khai đội hình chữa cháy và di chuyển các bình gas đến nơi an toàn.

Khoảng 11h45 ngày 13/9, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo xảy ra cháy tại khu vực khách sạn Vinh Plaza, phường Quán Bàu, thành phố Vinh. Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội số 1 huy động 3 xe chữa cháy cùng 24 cán bộ chiến sỹ tới hiện trường.

Đám cháy xuất phát tại khu vực bếp phụ phía sau khách sạn; thường sử dụng để chứa các dụng cụ làm bếp và được bố trí tách biệt với khu vực toà nhà chính của khách sạn.

Cháy ở khách sạn đang cách ly F1 ảnh 1

Nhiều bình gas công nghiệp bên trong bếp.

Tại thời điểm xảy ra cháy, bên trong bếp có chứa nhiều bình gas công nghiệp; lực lượng chữa cháy đã có mặt kịp thời, triển khai đội hình chữa cháy và di chuyển các bình gas đến nơi an toàn; ngăn cháy lan, cháy lớn.

Cháy ở khách sạn đang cách ly F1 ảnh 2

Đám cháy được khống chế.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người; không ảnh hưởng đến vực phòng nghỉ của khách sạn.

Được biết, Khách sạn Vinh Plaza đang là nơi cách ly tập trung các trường hợp F1 trên địa bàn thành phố Vinh.

MỚI - NÓNG
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
TPO - Lãnh Thanh là gương mặt mới trên sóng truyền hình với vai nam chính trong "Nơi giấc mơ tìm về". Nam diễn viên tiết lộ anh có quá khứ khá chật vật khi mới gia nhập giới giải trí. Phải vay tiền mẹ cầm cự qua ngày, Lãnh Thanh vẫn từ chối nhiều lời mời "mờ ám" vì không muốn sa vào cám dỗ.