Cháy ở chung cư Linh Đàm, hàng trăm người nháo nhác

Nhiều người dân theo dõi vụ việc.
Nhiều người dân theo dõi vụ việc.
TPO - Trưa 12/10, một vụ cháy xảy ra tại căn hộ thuộc tầng 31 tòa HH2B thuộc cụm chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội), khiến hàng trăm người hoảng sợ.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC huy động nhiều xe chữa cháy, xe thang cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Vụ việc khiến hàng trăm người dân sống tại chung cư nháo nhác, di chuyển xuống phía dưới sân chung cư.  

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ phụ trách PCCC&CNCH-công an quận Hoàng Mai cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động 5 xe chữa cháy, xe thang cùng cán bộ chiến sĩ tới hiện trường.

Cháy ở chung cư Linh Đàm, hàng trăm người nháo nhác ảnh 1 Xe thang được huy động đến hiện trường.
Cháy ở chung cư Linh Đàm, hàng trăm người nháo nhác ảnh 2

“Vụ cháy không gây thiệt hại về người, bước đầu xác định đám cháy bùng phát tại khu vực ban công của một căn hộ nơi để máy giặt cùng một số đồ đạc” – vị này cho biết.

Cũng theo vị cán bộ phụ trách trên, khi lực lượng PCCC tới nơi, đám cháy đã được dập tắt bởi lực lượng chữa cháy lại chỗ của tòa nhà.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.
MỚI - NÓNG
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm