Cháy nhà trong hẻm, khu dân cư náo loạn

Căn nhà bị cháy nằm sâu trong hẻm nhỏ.
Căn nhà bị cháy nằm sâu trong hẻm nhỏ.
TPO - Căn nhà nằm sâu trong hẻm nhỏ bất ngờ bùng cháy dữ dội khiến hàng chục hộ dân xung quanh hốt hoảng tháo chạy ra ngoài vì sợ cháy lan.

Người dân cho biết, khoảng 15h chiều 24/7, người dân sống trong hẻm 67 nằm trên đường An Bình, phường 6, quận 5, TPHCM hốt hoảng khi thấy khói bốc lên nghi ngút tại căn nhà khóa cửa. Nhiều người hô hoán nhau tìm cách dập lửa, người già, trẻ em được di tản ra ngoài khu vực an toàn.

Cháy nhà trong hẻm, khu dân cư náo loạn ảnh 1 Khu dân cư náo loạn vì sợ cháy lan.

Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan bao phủ căn nhà rồi lan sang các nhà kế bên khiến nhiều người tháo chạy. Nhiều người sợ cháy lan nhanh chóng di dời đồ đạc có giá trị  trong nhà ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Do căn nhà nằm sâu trong hẻm cách đường An Bình khoảng 300m nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Cháy nhà trong hẻm, khu dân cư náo loạn ảnh 2 Lực lượng chức năng khẩn trương dập lửa.

Lính cứu hỏa phải vác máy bơm, ống chạy bộ vào để triển khai công tác dập lửa, tiếp cận đám cháy, phun nước từ nhiều hướng. Hơn 30 phút nỗ lực dập lửa, đám cháy được dập tắt.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

TPO - Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) TPHCM toàn thành phố có gần 1,2 triệu lao động thuộc diện được hưởng hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân theo Quyết định 08 của Chính phủ. Các sở ngành và địa phương đã lên danh sách cụ thể và đang chờ phê duyệt. Dự kiến, thành phố sẽ chi 2.097 tỷ đồng để hỗ trợ người lao động.