Cháy nhà trong hẻm, khu dân cư náo loạn

Căn nhà bị cháy nằm sâu trong hẻm nhỏ.
Căn nhà bị cháy nằm sâu trong hẻm nhỏ.
TPO - Căn nhà nằm sâu trong hẻm nhỏ bất ngờ bùng cháy dữ dội khiến hàng chục hộ dân xung quanh hốt hoảng tháo chạy ra ngoài vì sợ cháy lan.

Người dân cho biết, khoảng 15h chiều 24/7, người dân sống trong hẻm 67 nằm trên đường An Bình, phường 6, quận 5, TPHCM hốt hoảng khi thấy khói bốc lên nghi ngút tại căn nhà khóa cửa. Nhiều người hô hoán nhau tìm cách dập lửa, người già, trẻ em được di tản ra ngoài khu vực an toàn.

Cháy nhà trong hẻm, khu dân cư náo loạn ảnh 1 Khu dân cư náo loạn vì sợ cháy lan.

Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan bao phủ căn nhà rồi lan sang các nhà kế bên khiến nhiều người tháo chạy. Nhiều người sợ cháy lan nhanh chóng di dời đồ đạc có giá trị  trong nhà ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Do căn nhà nằm sâu trong hẻm cách đường An Bình khoảng 300m nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Cháy nhà trong hẻm, khu dân cư náo loạn ảnh 2 Lực lượng chức năng khẩn trương dập lửa.

Lính cứu hỏa phải vác máy bơm, ống chạy bộ vào để triển khai công tác dập lửa, tiếp cận đám cháy, phun nước từ nhiều hướng. Hơn 30 phút nỗ lực dập lửa, đám cháy được dập tắt.

MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Chủ tịch Hà Nội cam kết 5 nội dung với cử tri khi ứng cử đại biểu HĐND thành phố

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, sẽ tập trung vào công tác quản lý đô thị, quản lý thực hiện quy hoạch xây dựng, gắn với bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường; đảm bảo giữ vững trật tự và văn minh đô thị; các lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đất đai, giao thông; đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn trong tình hình hiện nay...