Cháy nhà trẻ lúc nửa đêm, 5 em nhỏ thiệt mạng thương tâm

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: AP
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: AP
TPO - Ít nhất 5 trẻ em từ 8 tháng tuổi đến 7 tuổi đã thiệt mạng trong vụ cháy thiêu rụi mặt trước một tòa nhà được sử dụng làm nơi trông trẻ ở Erie, Pennsylvania (Mỹ).

Theo RT, vụ cháy bùng phát lúc 1h12’ sáng 11/8, tại nhà trẻ Gia đình Harris. Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường trong vòng chưa đầy 5 phút sau khi nhận được tin báo, nhưng tòa nhà đã nhanh chóng bị ngọn lửa nhấn chìm.

 Hiện trường vụ cháy. Nguồn: WSPA 7News

Ít nhất 5 trẻ em từ 8 tháng tuổi đến 7 tuổi đã thiệt mạng. Bốn em trong số đó là anh chị em, Valeria Lockett-Slupski – bà của các nạn nhân đau đớn nói, trong đó có 2 bé trai và 2 bé gái độ tuổi từ 10 tháng đến 7 tuổi.

Valeria cho biết các cháu của bà buộc phải ở nhà trẻ Gia đình Harris (hoạt động 24/7) vì bố mẹ bé bận làm ca đêm.

Vụ cháy cũng khiến 1 phụ nữ phải nhập viện, và 1 người hàng xóm bị thương.

Hai thiếu niên 12 và 17 tuổi đã thoát khỏi đám cháy bằng cách trèo lên mái nhà rồi nhảy xuống.

Cháy nhà trẻ lúc nửa đêm, 5 em nhỏ thiệt mạng thương tâm ảnh 1 Người dân địa phương đặt bóng bay và gấu bông tưởng niệm các em nhỏ thiệt mạng. Ảnh: AP

Danika Scott, người sống cạnh nhà trẻ, cho biết cô đã báo tin về vụ cháy sau khi nhìn ra cửa sổ và thấy lửa cháy phừng phừng. Hàng xóm sống quanh nhà trẻ cũng vội vàng chạy đến giúp các em nhỏ thoát thân.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra.

Theo Theo RT, AP, BI
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm