Cháy nhà ở Hà Nội trong đêm, 2 cháu bé tử vong

HIện trường vụ cháy.
HIện trường vụ cháy.
TPO - Ngôi nhà 5 tầng tại thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bất ngờ bốc hỏa trong đêm. Ngọn lửa bùng phát từ tầng 1 rồi lan nhanh lên các tầng, cột khói bốc cao hàng chục mét. Vụ cháy khiến 2 bé gái là con chủ nhà tử vong.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 1h30 ngày 25/9 tại một hộ kinh doanh phụ tùng xe máy tại thị trấn Xuân Mai.

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, ngọn lửa bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà 5 tầng sau đó nhanh chóng lan lên các tầng của ngôi nhà, cột khói đen bốc cao hàng chục mét kèm theo mùi khét.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã huy động nhiều xe cứu hoả cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Lực lượng công an cũng có mặt hỗ trợ cứu người, phân làn giao thông qua khu vực trên.

Vụ hoả hoạn khiến 2 bé gái là con của chủ nhà, tử vong. Lực lượng chức năng giải cứu được ít nhất 5 người trong ngôi nhà.

Theo công an huyện Chương Mỹ, đến 4h30 sáng cùng ngày, thi thể hai nạn được đưa ra ngoài.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Theo Clip: Vnexpress
MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm

Đại tướng Tô Lâm làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp.

'Không để phát sinh điểm nóng, không để các đối tượng lợi dụng chống phá'

TPO - Chiều 19 / 4, Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia do Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp tại tỉnh Quảng Nam.