Cháy lớn tại quán thịt chó ven Hồ Tây

Vụ cháy lớn xảy ra tại quán thịt chó trên đường Lạc Long Quân.
Vụ cháy lớn xảy ra tại quán thịt chó trên đường Lạc Long Quân.
TPO - Khoảng hơn 15h ngày 5/4, một quán thịt chó ven Hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt sau đó lan sang cửa hàng kế bên.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người phát hiện hỏa hoạn xảy ra tại cửa hàng thịt chó số 400 Lạc Long Quân (Nhật Tân, Tây Hồ).

Không lâu sau đó, lửa bùng lên dữ dội bao trùm toàn bộ cửa hàng thịt chó rộng hàng trăm mét vuông. Lửa cũng lan sang cửa hàng sửa xe máy và cửa hàng bán thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát bên cạnh.

Cháy lớn tại quán thịt chó ven Hồ Tây ảnh 1 Quán thịt chó bị cháy rụi.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Tây Hồ huy động nhiều xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Lực lượng chức năng phải phun nước tránh lửa lan sang ngôi nhà kế bên.

Tại hiện trường, có ít nhất 4 xe chữa cháy. Đến hơn 16h cùng ngày, đám cháy được khống chế. Tuy nhiên, nhiều tài sản bên trong cửa hàng bị thiêu rụi, mái tôn biến dạng.

Theo một cán bộ công an phường Nhật Tân, thời điểm xảy ra cháy cửa hàng thịt chó đóng cửa nên không gây thiệt hại về người.

Được biến chủ cửa hàng thịt chó tên H. và hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm việc về vụ cháy kể trên.

Cháy lớn tại quán thịt chó ven Hồ Tây ảnh 2 Khói bốc lên nghi ngút.
Cháy lớn tại quán thịt chó ven Hồ Tây ảnh 3 Cửa hàng bên cạnh bị lửa bén sang.
Cháy lớn tại quán thịt chó ven Hồ Tây ảnh 4  
Cháy lớn tại quán thịt chó ven Hồ Tây ảnh 5  

Hiện lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại tài sản cũng như xác định nguyên nhân vụ cháy.

Theo Clip: VietNamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

TPO - Để giảm thiểu ca mắc, ca nặng và tử vong, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tiếp tục chủ động những giải pháp phòng ngừa dịch bệnh; củng cố và nâng cao hệ thống cơ sở y tế; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy trình kiểm soát, phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh.