Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái

Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái
TP - Sáng 9/4, một tiếng nổ lớn phát ra từ một quán cơm trên đường Nguyễn Thị Định, (quận 2, TPHCM). Liền sau đó, đám cháy bùng lên dữ dội. Vụ hỏa hoạn xảy ra sát phà Cát Lái khiến giao thông ách tắc.

Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái

> Cháy lớn, thiêu rụi gần 2.000 chiếc xe
> Cháy dữ dội Nhà Văn hóa trung tâm Đồng Hới

Vụ việc xảy ra lúc 8h30, trong lúc mọi người trong quán ăn Thái Tuấn đang nấu cơm trưa thì một tiếng nổ phát ra khiến mọi người bỏ chạy tán loạn ra ngoài. Tiệm cơm này có chứa xăng để dành bán lẻ cho xe gắn máy nên sau tiếng nổ xảy ra, lửa đã bắt nhánh vào xăng và bùng cháy, lan sang căn nhà chứa phế liệu kế bên. Sức nóng của đám cháy khiến những tủ kính của những căn nhà xung quanh nổ, mảnh kính văng tung tóe.

Sở Cảnh sát PCCC TPHCM tiếp nhận thông tin, lập tức điều nhiều xe chữa cháy cùng lực lượng PCCC quận 2 xuống hiện trường ứng cứu. Theo đó, các lực lượng chức năng địa phương đã phong tỏa 2 làn đường Nguyễn Thị Định khiến giao thông kẹt cứng. Đoàn xe tải, container nối dài hướng từ xa lộ Hà Nội vào cảng Cát Lái. Còn bên phía phà Cát Lái, bờ Nhơn Trạch (Đồng Nai) cũng ùn ứ giao thông.

Sau một giờ nỗ lực chữa cháy, cảnh sát PCCC đã dập tắt đám cháy. Không có thương vong về người, song toàn bộ căn nhà bán cơm và vựa phế liệu bị cháy rụi, sập đổ hoàn toàn. Đến 9h30, tuyến đường Nguyễn Thị Định mới được giải tỏa, giao thông trở lại bình thường.

Nguyên nhân vụ cháy được chủ quán cơm cho biết, do người bán xăng lẻ trước quán sang chiết xăng gần bếp, bất cẩn gây hỏa hoạn và làm nổ những bình gas.

Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái ảnh 1
Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái ảnh 2
Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái ảnh 3
Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái ảnh 4
Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái ảnh 5
Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái ảnh 6
Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái ảnh 7
Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái ảnh 8
Cháy lớn gây ùn tắc kéo dài đường vào cảng Cát Lái ảnh 9

Khôi Nguyên

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.