Cháy khoang hành lý, máy bay chở gần 200 người hạ cánh khẩn

Máy bay hạ cánh tại sân bay Shannon, Ireland.
Máy bay hạ cánh tại sân bay Shannon, Ireland.
TPO - Ngày 29/6, một máy bay của hãng hàng không Mexico Aeromexico buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Shannon, Ireland vì cháy khoang hành lý.   

Theo Dailymail, máy bay của Aeromexico chở theo 193 người, số hiệu AM3 gặp sự cố khi đang trên hành trình từ thành phố Mexico tới thành phố Paris, Pháp.

Phi công buộc phải cho máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Shannon, Ireland sau khi có báo cáo về một đám cháy ở khoang hành lý. 

Phi công cũng cảnh báo nhân viên mặt đất không tiếp cận khu vực chứa hành lý bên phải của máy bay khi nó hạ cánh. Lực lượng cứu hộ được điều động sẵn chờ máy bay. Rất may, máy bay hạ cánh an toàn và không có ai bị thương trong vụ việc.

“193 hành khách có mặt trên chuyến bay từ thành phố Mexico tới Paris. Phi công đã yêu cầu hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Shannon và máy bay tiếp đất an toàn vào khoảng 14h50’. Hành khách và phi hành đoàn rời máy bay an toàn và máy bay được đưa đi kiểm tra”, người phát ngôn sân bay Shannon cho biết.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh hội nghị ngoại trưởng G7 bị chỉnh sửa

‘Chiến binh sói’ Trung Quốc nhắm vào G7

TPO - Tuần trước, khi các ngoại trưởng G7 ra tuyên bố chung chỉ trích những hành động gần đây của Bắc Kinh, một bức ảnh chỉnh sửa mô phỏng theo sự kiện cách đây 120 năm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.