Cháy khách sạn cao tầng ở Vinh

Cháy khách sạn cao tầng ở Vinh
TPO - Đám cháy xuất phát từ một phòng của khách sạn Plaza rồi lan ra xung quanh. Đám cháy sau đó được khống chế, không có thiệt hại về người.

Theo đó, vào khoảng 7h30 ngày 18/11, người dân thành phố Vinh (Nghệ An) phát hiện khói bốc ra nghi ngút tại khách sạn Plaza, đường Mai Hắc Đế, phường Lê Lợi.

Theo cảnh sát, đám cháy xuất phát từ phòng 732, tầng 7, khách sạn Plaza rồi lan ra các phòng xung quanh.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC &CHCN, Công an tỉnh Nghệ An điều động 1 xe chỉ huy, 3 xe chữa cháy, 1 xe thang cùng 35 cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường. Đến 8h15, đám cháy cơ bản được khống chế, không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

  Cháy khách sạn cao tầng ở Vinh ảnh 1
Cháy khách sạn cao tầng ở Vinh ảnh 2
Cháy khách sạn cao tầng ở Vinh ảnh 3
Cháy khách sạn cao tầng ở Vinh ảnh 4
Cháy khách sạn cao tầng ở Vinh ảnh 5
Cháy khách sạn cao tầng ở Vinh ảnh 6
Cháy khách sạn cao tầng ở Vinh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội là 4 trong số 17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ảnh: Nhật Minh

17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội

TP - 100% đại biểu dự Hội nghị hiệp thương lần thứ ba do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức sáng 16/4 đã biểu quyết thông qua danh sách 205 người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương (T.Ư) được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Trong danh sách ứng cử cả T.Ư và địa phương có 17 Ủy viên Bộ Chính trị và 4 Bí thư Trung ương Đảng.