Cháy dữ dội, kho điện lạnh bị thiêu rụi hoàn toàn

TPO - Một kho điện lạnh rộng khoảng 500 mét vuông phát cháy dữ dội thiêu rụi toàn bộ tài sản. Do vụ hỏa hoạn gần chợ và trường đại học khiến lực lượng chức năng khẩn trương khống chế tránh lửa cháy lan.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 2/3 tại một kho điện lạnh nằm bên đường Trần Văn Ơn thuộc phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Cháy dữ dội, kho điện lạnh bị thiêu rụi hoàn toàn ảnh 1 Khói đen mịch mù tại hiện trường vụ cháy

Vào thời điểm trên, người dân và các tiểu thương ở một khu chợ nằm bên đường Trần Văn Ơn phát hiện có khói đen bốc lên dữ dội tại một kho điện lạnh.

Cháy dữ dội, kho điện lạnh bị thiêu rụi hoàn toàn ảnh 2 Nhiều xe cứu hỏa và chiến sĩ PCCC được điều đến hiện trường

Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đã huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường.

Cháy dữ dội, kho điện lạnh bị thiêu rụi hoàn toàn ảnh 3 Lực lượng PCCC nỗ lực khống chế ngọn lửa

Do hiện trường vụ cháy nằm gần chợ và một trường đại học nên lực lượng chức năng nỗ lực dùng mọi biện pháp để khống chế ngọn lửa không cho lửa cháy lan. Đến 15h chiều cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt nhưng tàu sản bên trong kho bị thiêu rụi.

Cháy dữ dội, kho điện lạnh bị thiêu rụi hoàn toàn ảnh 4 Tài sản tại kho điện lạnh bị thiêu rụi và hư hổng sau hỏa hoạn

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng tài sản hàng trăm triệu đồng bị cháy hết. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ y tế tại Hà Nam xuyên đêm xét nghiệm cho người dân để truy tìm F0 - Ảnh: Hoàng Long

Tiếp tục xuất hiện F0, Hà Nam thiết lập thêm 6 khu phong toả

TPO - Đến ngày 24/9, tại thành phố Phủ Lý vẫn tiếp tục xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Để đối phó diễn biến dịch phức tạp, cùng với thực hiện giãn cách xã hội tại một số khu vực, thành phố Phủ Lý phong tỏa thêm 6 khu vực, lập mới 8 khu cách ly tập trung có tổng khoảng 650 người.
Kết luận của Bộ Chính trị về bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung

Kết luận của Bộ Chính trị về bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung

TPO - Khi cán bộ thực hiện thí điểm mà kết quả không đạt hoặc chỉ đạt được một phần mục tiêu đề ra hoặc gặp rủi ro, xảy ra thiệt hại thì phải đánh giá công tâm để xem xét, xử lý phù hợp, nếu thực hiện đúng chủ trương, có động cơ trong sáng, vì lợi ích chung thì được xem xét miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm.
Bộ LĐ-TB&XH đề nghị các địa phương ưu tiên để trẻ em mồ côi cha mẹ do COVID-19 được nuôi dưỡng tại gia đình người thân. Ảnh minh họa.

Bộ Lao động: Đưa trẻ mồ côi do COVID-19 vào trường nuôi dưỡng là giải pháp sau cùng

TPO - Theo Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), với trẻ mồ côi do dịch COVID-19 cần ưu tiên bố trí, hỗ trợ, nuôi dưỡng bởi người thân, người nhận chăm nuôi để các em được lớn lên trong môi trường gia đình; biện pháp sau cùng mới đưa trẻ vào chăm sóc thay thế tại cơ sở trợ giúp xã hội.