“Cháy” cùng DJ Top 50 thế giới trong tour diễn xuyên Việt

TPO - Tham gia tour sinh viên xuyên Việt, DJ số 1 Việt Nam và top 50 thế giới Wang Trần mang đến những màn showcase mới lạ như trống nước, beatbox feat âm nhạc điện tử tại những điểm dừng chân.  
“Cháy” cùng DJ Top 50 thế giới trong tour diễn xuyên Việt ảnh 1

Những ngày cuối tháng 11, tour diễn xuyên Việt âm nhạc điện tử sẽ được diễn ra hướng tới các khán giả trẻ. Chương trình có sự tham gia của DJ Wang Trần

“Cháy” cùng DJ Top 50 thế giới trong tour diễn xuyên Việt ảnh 2

Theo bình chọn xếp hạng của website nước ngoài thedjlist.com vào tháng 9/2015, DJ Wang Trần là DJ số 1 Việt Nam và Top 46 DJ thế giới. Đây là năm thứ 3 anh tham gia Tour xuyên Việt để dành tặng khán giả bạn trẻ.

“Cháy” cùng DJ Top 50 thế giới trong tour diễn xuyên Việt ảnh 3 Wang Trần sẽ mang đến những màn showcase mới lạ như trống nước, beatbox feat âm nhạc điện tử. Những màn tương tác khán giả cùng hoà nhịp với đèn flash, bóng hơi, khói màu. 
“Cháy” cùng DJ Top 50 thế giới trong tour diễn xuyên Việt ảnh 4 Bên cạnh đó, DJ này sẽ có những chia sẻ hành trình từ một sinh viên đi bán đĩa đến một DJ được nhiều người biết đến.
“Cháy” cùng DJ Top 50 thế giới trong tour diễn xuyên Việt ảnh 5

Ngoài DJ Wang Trần, tour xuyên Việt lần này còn quy tụ một lượng lớn các nghệ sỹ như: Hồ Ngọc Hà, Mtp Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hariwon… cùng những DJ có tên tuổi khác như: DJ Cosmo (đến từ Ibiza – Spain), DJ Dru (đến từ California – USA), Rapper TK (đến từ Canada) và Ngọc Anh, Thành Warlike, Nhân Trọc, Phúc Đặng...

(Trong ảnh là DJ Ngọc Anh)

“Cháy” cùng DJ Top 50 thế giới trong tour diễn xuyên Việt ảnh 6 Mặc dù tổ chức cho sinh viên nhưng độ hoành tráng được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng cũng như nội dung. (Trong ảnh là DJ Mie)
“Cháy” cùng DJ Top 50 thế giới trong tour diễn xuyên Việt ảnh 7

 Theo lịch trình, sau đêm diễn tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua, hành trình dừng tại Cần Thơ (ngày 22/11); Nha Trang (ngày 29/11); Đà Nẵng (ngày 12/12/2015); Vinh (ngày 20/12); Hà Nội (ngày 27/12).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng 2 tân Bí thư T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh

Trung ương Đoàn có thêm hai bí thư

TPO - Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư và anh Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội SVVN được bầu bổ sung vào Ban Bí thư T.Ư Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.