Châu Tấn và chồng cưới 4 năm, ly thân 2 năm

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn rạn nứt ngay sau lễ cưới.
Châu Tấn và Cao Thánh Viễn rạn nứt ngay sau lễ cưới.
Đại diện nam diễn viên Cao Thánh Viễn thừa nhận thời gian qua tài tử này chủ yếu sống ở Mỹ trong khi Châu Tấn ở Trung Quốc.

Apple Daily đưa tin Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chuẩn bị công bố ly hôn. Nguồn tin từ trang này cho biết trong hai năm qua, Châu Tấn đã sống ly thân. Cuộc hôn nhân của họ chỉ là thủ tục.

Nguồn tin từ báo cho biết Châu Tấn là người trì hoãn thủ tục ly hôn. Gần đây, cô mới chấp nhận ký đơn. Họ sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp công bố tin tức này.

“Cao Thánh Viễn sống chủ yếu ở Mỹ hoặc Đài Loan. Anh ấy hiếm khi đến Đại lục. Trong khi đó, Châu Tấn lại dành phần lớn thời gian tại Thượng Hải, Bắc Kinh. Khác biệt văn hóa và khoảng cách địa lý khiến họ ngày càng cách xa nhau”, Apple Daily cho hay.

“Từ hai năm trước, cặp sao sống ly thân”, tờ này viết. Nguồn tin còn khẳng định Cao Thánh Viễn đã ký đơn ly hôn nhưng phía Châu Tấn do dự chưa ký vì vài lý do riêng.

Sina đã liên lạc với đại diện Cao Thánh Viễn. Quản lý nam diễn viên xác nhận Cao Thánh Viễn nửa năm qua đều sống ở Mỹ.

Châu Tấn và chồng cưới 4 năm, ly thân 2 năm ảnh 1 Hôn nhân của Châu Tấn chỉ còn là vấn đề thủ tục

“Họ không ở gần nhau nhưng tôi chưa nghe gì về chuyện ly hôn. Hiện, Cao Thánh Viễn cũng chưa có bạn gái mới”, đại diện này nói.

Phía quản lý Châu Tấn thoái thác trả lời tin đồn với lý do “bận họp”.

Châu Tấn là sao nữ hạng A của màn ảnh Hoa ngữ nhưng lại lận đận đường tình cảm. Cô từng yêu Lý Á Bằng, thiếu gia Vương Sóc và nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề nhưng đều không có kết thúc đẹp. Nữ diễn viên yêu Cao Thánh Viễn sau khi tình cờ gặp anh trong một sự kiện. 

Sau thời gian ngắn bên nhau, cặp sao quyết định kết hôn vào tháng 7/2014. Họ tổ chức lễ cưới ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Ngay sau lễ cưới, cuộc sống của Châu Tấn và chồng đối diện nhiều sóng gió.

Châu Tấn và chồng cưới 4 năm, ly thân 2 năm ảnh 2 Châu Tấn vẫn im lặng trước những tin đồn về cuộc sống riêng.

Đầu tiên là về vấn đề ngôn ngữ. Cao Thánh Viễn sinh ra ở Mỹ nên anh thường nói tiếng Anh trong khi bà xã quen sử dụng tiếng Hoa. Đôi lúc họ xảy ra tranh cãi vì "ông nói gà, bà nói vịt".

Báo chí Trung Quốc tiết lộ Cao Thánh Viễn sốt sắng chuyện có con. Trong khi Châu Tấn vẫn dành thời gian vun vén sự nghiệp. Tin đồn rạn nứt đã râm ran trong giới từ đầu năm 2017.

Cao Thánh Viễn sinh năm 1969, là diễn viên người Mỹ gốc Hoa thành công tại Hollywood. Anh từng góp mặt trong các phim CSI, Power Rangers Lost Galaxy, Chàng trai của tôi…

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm