Cháu nội Tổng thống Biden tổ chức hôn lễ tại Nhà Trắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Naomi Biden - cháu gái của Tổng thống Mỹ Joe Biden thông báo sẽ tổ chức hôn lễ tại Nhà Trắng vào tháng 11 tới.
Cháu nội Tổng thống Biden tổ chức hôn lễ tại Nhà Trắng ảnh 1

Ông Joe Biden và cháu gái Naomi. Ảnh: Getty

Naomi Biden (28 tuổi) là con gái của Hunter Biden (52 tuổi) với người vợ đầu tiên Kathleen Buhle. Naomi - cô cháu gái yêu quý thường gọi ông nội bằng biệt danh “Pop” - sẽ kết hôn với bạn trai lâu năm là Peter Neal.

Trước đó, Naomi từng thông báo sẽ tổ chức hôn lễ ở một nơi khác và tổ chức tiệc mừng ở Nhà Trắng. Nhưng kế hoạch đã thay đổi.

Cháu nội Tổng thống Biden tổ chức hôn lễ tại Nhà Trắng ảnh 2

Hình ảnh bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng được Naomi chia sẻ trên mạng xã hội.

Bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng - nơi cháu gái lớn nhất của Tổng thống Biden chuẩn bị làm lễ kết hôn - từng được mở cửa cho công chúng đến trước Thế chiến II.

Khu vực này thường được sử dụng để tổ chức các sự kiện khác nhau của Nhà Trắng như lễ Phục sinh hằng năm. Đây đồng thời là bãi đáp cho máy bay trực thăng Marine One của Tổng thống.

Đám cưới của Naomi, diễn ra vào ngày 19/11, sẽ là lễ cưới đầu tiên tại Nhà Trắng trong gần một thập kỷ. Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào năm 2018 và Neal đã cầu hôn Naomi vào ngày 4/9 năm ngoái. Theo các quan chức Nhà Trắng, đám cưới sẽ không được tổ chức bằng tiền thuế vì đây là một sự kiện riêng tư.

Đám cưới cuối cùng diễn ra ở Nhà Trắng là vào năm 2013 tại Vườn Hồng, trong đó nhiếp ảnh gia của Tổng thống Barack Obama - Pete Souza đã kết hôn với Patti Lease.

Các đám cưới khác và một số tiệc chiêu đãi cũng đã diễn ra tại Nhà Trắng, bao gồm tiệc cưới của con gái Tổng thống George W. Bush vào năm 2008, hôn lễ con gái Tổng thống Richard M. Nixon (năm 1971), và hôn lễ của anh trai cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton (năm 1994),

Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Thủ đô Hà Nội tăng nhiệt dịp cuối tuần
Thủ đô Hà Nội tăng nhiệt dịp cuối tuần
TPO - Thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, theo dõi diễn biến thời tiết Hà Nội trong 24h qua có xuất hiện nắng gắt cục bộ, cảm nhận nhiệt dưới nắng khá khắc nghiệt. Dự kiến trong vài ngày tới từ 22 - 24/9 Thủ đô tăng nhiệt kèm cảnh báo nguy cơ gây hại cao nếu ở lâu dưới nắng.