Châu Kiệt Luân vẫn nhớ về mối tình đầu

Châu Kiệt Luân vẫn nhớ về mối tình đầu
TPO – Mới đây, khi được một tạp chí Trung Quốc mời phỏng vấn, nam ca sĩ Châu Kiệt Luân đã tâm sự về mối tình đầu và tiết lộ những tiêu chí chọn bạn gái của mình.
Châu Kiệt Luân vẫn nhớ về mối tình đầu ảnh 1
Châu Kiệt Luân

Lần đầu tiên, Châu Kiệt Luân thổ lộ: “Mối tình đầu đến với tôi khi tôi 15 tuổi, rất lãng mạn nhưng cũng làm tôi tổn thương không ít. Tôi nghĩ rằng bạn có thể thích nhiều người và nhiều thứ, nhưng với tình yêu thì chỉ có thể yêu duy nhất một người. Nhiều bạn trẻ hiện nay dường như không quan tâm đến sự khác biệt giữa thích và yêu. Bạn có thể thích đôi mắt hay một điểm gì đó của cô ấy, nhưng khi yêu thì bạn yêu tất cả những gì thuộc về cô ấy”.

Nam ca sĩ của những bản tình ca còn tiết lộ tiêu chí để anh chọn bạn gái như kém Châu Kiệt Luân từ 4 đến 5 tuổi, gọn gàng ngăn nắp, chăm chỉ làm việc nhà và được lòng mẹ anh.

Khi được hỏi về ý định kết hôn, Châu Kiệt Luân cho biết: “Tôi hi vọng mình sẽ lấy vợ năm 34 hoặc 35 tuổi, nhưng đó mới chỉ là những gì tôi nghĩ thôi. Từ khi tham gia ngành giải trí, tôi vẫn chưa gặp một cô gái nào hội đủ những yêu cầu mình cần, nếu cô gái đó xuất hiện, có thể tôi sẽ… nhưng đó là chuyện của tương lai!”

Trang Thu
Theo CRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.