Châu Kiệt Luân dở khóc dở cười vì tiếng Anh quá kém

Châu Kiệt Luân dở khóc dở cười vì tiếng Anh quá kém
Hoàng tử nhạc pop xứ Đài, Châu Kiệt Luân thừa nhận anh đã gặp không ít khó khăn khi sang Châu Âu đóng phim vì vốn tiếng Anh hạn chế của mình.

The Green Hornet được coi bộ phim hứa hẹn nhiều cơ hội cho Châu Kiệt Luân phát triển tại Hollywood. Gần đây, anh và bạn diễn trong phim là Cameron Diaz đã có chuyến đi quảng bá cho phim tại châu Âu vào cuối năm 2010.

Trong các cuộc họp báo, Kiệt Luân không khỏi lúng túng vì những trở ngại về mặt ngôn ngữ. Mặc dù trong phim anh nói tiếng Anh khá trôi chảy, nhưng thực tế ngoài đời thì ngược lại. Châu Kiệt Luân phát biểu: “Tôi thích sự thử thách” (thử thách: challenge). Mọi người đều không hiểu nam diễn viên này nói gì vì anh đã phát âm nhầm từ “Challenge” đó thành “Talenge”.

Tình huống dở khóc dở cười này khiến Châu Kiệt Luân rất ngượng ngùng nhưng may thay người đẹp Cameron đã nhanh trí “nhắc bài” cho anh. Nhờ Diaz mà Châu Kiệt Luân mới sửa lại được phát âm và đọc đúng từ “thử thách” trong tiếng Anh.

Châu Kiệt Luân thừa nhận rằng nhờ có khâu hậu kỳ làm phim mà tiếng Anh của anh trong The Green Hornet mới có thể trôi chảy như vậy. Anh đã mất rất nhiều thời gian chỉ để học thuộc lời thoại và nhiều lần phải diễn lại vì đạo diễn chẳng hiểu anh nói gì.

Theo Linh Nguyễn
Thể thao Văn hóa/Tom

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời thăng trầm của ca sĩ Phi Nhung

Cuộc đời thăng trầm của ca sĩ Phi Nhung

TPO - Theo tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, sau một thời gian điều trị COVID-19, dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng do bệnh quá nặng, ca sỹ Phi Nhung (tên thật là Phạm Phi Nhung) đã qua đời hưởng dương 49 tuổi.