Có 29 kết quả :

Đạm là chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho sức khỏe.

7 dấu hiệu bạn không ăn đủ chất đạm

Chất đạm, hay protein, là chất dinh dưỡng đa lượng vô cùng cần thiết cho cơ thể. Nhưng rất nhiều người trong chúng ta không biết mình cần bao nhiêu. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy bạn không ăn đủ chất đạm và cách khắc phục để nhận được đủ lượng đạm cần thiết.
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau phẫu thuật nên ăn uống thế nào?

Đối với bệnh nhân sau phẫu thuật, việc ăn uống rất quan trọng để phục hồi sức khỏe và làm nhanh liền vết mổ. Ăn uống khoa học sau phẫu thuật như thế nào? Câu trả lời có trong bài viết sau đây.
Ảnh minh hoạ: Internet

Trứng hai lòng đỏ có thực sự bổ?

Trên thị trường, loại trứng gà có hai lòng đỏ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Nó được quảng cáo chứa hàm lượng dinh dưỡng nhiều hơn trứng gà thường nên được bán với giá cao hơn, thậm chí gấp 1,5 - 2 lần.
Ảnh minh hoạ: Internet

Ăn ốc bươu vàng có độc không?

Một số nhà hàng vẫn thu mua ốc bươu vàng chế biến phục vụ thực khách, dù loài sinh vật này bị cấm nuôi ở Việt Nam. Nếu ăn phải loại ốc này, bạn có gặp nguy cơ bệnh tật nào không?
Ảnh minh họa: Internet

Vì sao mít, dứa, xoài, vải bị coi là hoa quả nóng?

Những người thừa cân béo phì hoặc những người có nguy cơ bị thừa cân, người bị đái tháo đường thì không nên ăn nhiều các loại quả này vì hàm lượng đường cao, cung cấp nhiều năng lượng. Nếu ăn nhiều sẽ có nguy cơ bị thừa cân béo phì hoặc làm tăng lượng đường trong máu
 Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 17

Hướng tới mục tiêu Dinh dưỡng Đúng - Đủ - Đều

TP - Chế độ dinh dưỡng khoa học Đúng - Đủ - Đều không chỉ là “chìa khóa vàng” giúp các vận động viên đỉnh cao có thể lực dồi dào - bước đà cho các kỷ lục, thành tích mới mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của tất cả mọi người. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về chế độ dinh dưỡng Đúng - Đủ - Đều
Giá trị dinh dưỡng của sữa chua và váng sữa

Giá trị dinh dưỡng của sữa chua và váng sữa

Quan sát của Viện Nghiên cứu Y-Xã hội học trên tổng cộng 30 loại sữa chua ngoại (96-100g/hộp) và sữa chua nội (100g/hộp) và quan sát trên 10 loại váng sữa hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy thành phần dinh dưỡng được ghi trong bảng dưới đây: