Charm Group đồng loạt khai trương chuỗi 15 chi nhánh IJC trên toàn quốc

0:00 / 0:00
0:00
Tối ngày 18/12 tại trụ sở chính tập đoàn Charm Group, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện khai trương đồng loạt 15 cửa hàng thuộc hệ thống IJC trên toàn quốc. Sự kiện được diễn ra thông qua cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp với 15 điểm cầu, kết nối hàng ngàn khách hàng và đại biểu khách quý.
Charm Group đồng loạt khai trương chuỗi 15 chi nhánh IJC trên toàn quốc ảnh 1

Nghi thức cắt băng khai trương đồng loạt chuỗi 15 chi nhánh, đưa IJC lên TOP 4 thương hiệu vàng và trang sức có mạng lưới phân phối lớn nhất Việt Nam

Cùng với 14 showroom đang hoạt động, sự kiện khai trương 15 cửa hàng mới phát triển mạng lưới showroom lên đến 29 điểm, đánh dấu cột mốc đưa IJC lên TOP 4 đơn vị vàng và trang sức có mạng lưới phân phối lớn nhất Việt Nam. Cũng trong sự kiện, JIC đã chính thức ra mắt ba bộ sưu tập chính với hơn 40 bộ trang sức đá quý tinh xảo và xa hoa trong màn trình diễn trang sức Infinity Show. Trong chiến lược phát triển thần tốc, dự kiến trong năm 2022, hệ thống IJC sẽ mở rộng lên 50 cửa hàng trên khắp cả nước, mục tiêu trở thành thương hiệu vàng và trang sức lớn nhất Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Liêu Thị Phượng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Charm Group chia sẻ: “IJC phát triển mạnh mẽ để xứng đáng với sứ mệnh tôn vinh nhan sắc Việt, nâng tầm nghề kim hoàn truyền thống. Mạng lưới showroom phủ khắp cả nước sẽ là cầu nối để IJC mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, để phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và chính sách bán hàng tốt nhất.”

Charm Group đồng loạt khai trương chuỗi 15 chi nhánh IJC trên toàn quốc ảnh 2

40 bộ trang sức đá quý tinh xảo đã được ra mắt và trình diễn trong Infinity Show

Trang sức đá quý Infinity - IJC là một thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn Charm Group. Với khát vọng ghi danh IJC trở thành biểu tượng của ngành trang sức Việt, ngay từ khi được thành lập, IJC đã chọn cho mình sứ mệnh tô điểm và tôn vinh cái đẹp. Tất cả bộ sưu tập của IJC đều được chế tác tinh xảo dưới bàn tay của những nghệ nhân hàng đầu ngành trang sức, tạo nên những sản phẩm tinh hoa xứng tầm.

IJC hiện là nhà tài trợ cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam như: Nhà tài trợ trang sức đá quý cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Nhà tài trợ bạc chương trình Road to Miss Universe 2020, nhà tài trợ vương miện và trang sức đá quý cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021.

Đây còn là thương hiệu đồng hành cùng các nàng hậu tôn vinh vẻ đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế với các hoạt động nổi bật: Nhà tài trợ trang sức đá quý đồng hành cùng đại diện Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân đến cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, nhà tài trợ trang sức đá quý và vương miện danh vọng đồng hành cùng đại diện Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đến cuộc thi Miss Universe lần thứ 70. JIC cũng tự hào là thương hiệu vàng và trang sức được đông đảo người đẹp trong showbiz Việt lựa chọn.

Trước đó trong ngày 17/12, IJC cũng đã hợp tác với ngân hàng Nam Á, vinh dự trở thành thương hiệu vàng và trang sức đầu tiên có mặt trong các điểm giao dịch của hệ thống Nam Á.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Charm Group đồng loạt khai trương chuỗi 15 chi nhánh IJC trên toàn quốc ảnh 3
Charm Group đồng loạt khai trương chuỗi 15 chi nhánh IJC trên toàn quốc ảnh 4

Người mẫu trình diễn bộ sưu tập được nghệ nhân hàng đầu Việt Nam dày công nghiên cứu và chế tác

Charm Group đồng loạt khai trương chuỗi 15 chi nhánh IJC trên toàn quốc ảnh 5
Charm Group đồng loạt khai trương chuỗi 15 chi nhánh IJC trên toàn quốc ảnh 6

Mạng lưới showroom phủ khắp cả nước là cầu nối để IJC nâng cao chất lượng dịch vụ và lan tỏa vẻ đẹp Việt

MỚI - NÓNG