Charlotte D'Alessio nóng bỏng, quyến rũ khó rời mắt

Charlotte D'Alessio nóng bỏng, quyến rũ khó rời mắt
TPO - Nàng mẫu Charlotte D'Alessio khoe thân hình "bốc lửa" trong bộ ảnh quảng cáo nội y.
Charlotte D'Alessio nóng bỏng, quyến rũ khó rời mắt ảnh 1 Chân dài sinh năm 1998 hiện là người mẫu trẻ đầy triển vọng ở xứ sở cờ hoa Charlotte D'Alessio nóng bỏng, quyến rũ khó rời mắt ảnh 2 Cô càng được biết đến hơn khi dính líu tình cảm với con trai của siêu mẫu đình đám một thời Cindy Crawford.  
Charlotte D'Alessio nóng bỏng, quyến rũ khó rời mắt ảnh 3 Charlotte D'Alessio đang có cuộc tình đẹp với Rande Gerber vừa là người mẫu, vừa là doanh nhân
Charlotte D'Alessio nóng bỏng, quyến rũ khó rời mắt ảnh 4 Charlotte D'Alessio bắt đầu nghề người mẫu từ năm 16 tuổi 
Charlotte D'Alessio nóng bỏng, quyến rũ khó rời mắt ảnh 5 Cô được phát hiện sau khi tham gia một sự kiện cùng với một người bạn. Những bức ảnh ấn tượng cô đăng trên Instagram đã lọt vào mắt xanh của một công ty người mẫu ở Los Angeles.
Charlotte D'Alessio nóng bỏng, quyến rũ khó rời mắt ảnh 6 Người đẹp 20 tuổi cũng là một hot girl trên mạng Instagram  
MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.