Charlize Theron nhận giải 'Phụ nữ của năm'

Charlize Theron nhận giải 'Phụ nữ của năm'
TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp, từng doạt giải Oscar cùng nam diễn viên gạo cội Christopher Walken, lại bổ sung vào bộ sưu tập các tượng vàng của mình một giải thưởng danh giá: Hasty Pudding Awards.
Charlize Theron nhận giải 'Phụ nữ của năm' ảnh 1
Nữ diễn viên Charlize Theron.

Giải thưởng trao hàng năm cho những nghệ sĩ biểu diễn - những người có “sự đóng góp to lớn và lâu dài cho thế giới giải trí” được tổ chức tại sân khấu Hasty Pudding ở trường đại học danh tiếng Harvard hôm thứ Năm.

Theron sẽ được vinh danh vào ngày 7/2 với giải thưởng Người phụ nữ của năm. Trong khi đó, Walken sẽ được vinh danh là Người đàn ông của năm trong một lễ vinh danh diễn ra vào ngày 15/2.

Theron 32 tuổi, từng thắng một giải Oscar với vai diễn kẻ sát nhân hàng loạt trong bộ phim Monster năm 2003. Cô tiếp tục nhận được đề cử Oscar với vai diễn trong phim North Country năm 2005. Gần đây nhất, cô tham gia trong In The Valley of Elah.

Còn Walken 64 tuổi, từng thắng một giải Oscar dành cho nam diễn viên phụ với vai diễn một cựu binh từng tham chiến ở Việt Nam trong bộ phim The Deer Hunter năm 1978.

Ông tiếp tục nhận được đề cử Oscar với vai diễn trong bộ phim Catch Me If You Can năm 2002. Ông cũng nổi bật trong các bộ phim của năm vừa qua như HairsprayBalls of Fury.

Năm ngoái, những người từng nhận giải này là Ben Stiller và Scartlett Johansson.

Duy Nam
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.
Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.