Có 13 kết quả :

Bằng sự nỗ lực, cố gắng hết mình, Trịnh Thị Yến đã đạt được những thành công nhất định. Hiện tại cô đang đảm nhiệm vị trí Trưởng bộ phận Quản lý tín dụng tại PVcomBank Đông Đô.

“Thắp sáng niềm tin” - Chắp cánh ước mơ

Đến PVcomBank chi nhánh Đông Đô vào một chiều tháng 4 đầy nắng, tôi được gặp gỡ một nhân vật thật đặc biệt, một gương mặt tiêu biểu của Quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin”- Chị Trịnh Thị Yến, Trưởng bộ phận Quản lý tín dụng.
Chắp cánh ước mơ 2019: 30 trường hợp dị tật được phẫu thuật miễn phí

Chắp cánh ước mơ 2019: 30 trường hợp dị tật được phẫu thuật miễn phí

Chương trình phẫu thuật từ thiện Chắp cánh ước mơ 2019 đã diễn ra tốt đẹp trong hai tuần từ 2/3 đến 16/3/2019, mang lại những kết quả đáng ghi nhận. Trong lần thứ 7 có mặt tại bệnh viện Hồng Ngọc, tổ chức RICE – với trưởng đoàn là GS Joseph Mark Rosen cùng đội ngũ y bác sĩ Hồng Ngọc đã chắp cánh cho những ước mơ của 30 trẻ em dị tật Việt Nam.
Liên hoan các CLB, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ nhất

Liên hoan các CLB, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ nhất

TPO - Từ ngày 1-4/12, T.Ư Đoàn, Trung tâm Tình nguyện Quốc, Hãng hàng không Vietjet, Chương trình tình nguyện Liên Hợp Quốc tổ chức chuỗi các sự kiện đặc biệt chào mừng ngày Quốc tế Người tình nguyện với nhiều hoạt động: Ngày hội tình nguyện Quốc Gia 2018, Giải thưởng tình nguyện quốc gia năm 2018 và Liên hoan các CLB, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ nhất.
 Nguyễn Ngọc Ánh vô địch Chắp cánh ước mơ 2018

Nguyễn Ngọc Ánh vô địch Chắp cánh ước mơ 2018

TPO - Vượt qua gần 15.000 thí sinh từ đầu mùa giải, 5 thí sinh có mặt tại vòng chung kết thông qua các tình huống ứng xử trên sân khấu, thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh (THPT Vĩnh Lộc B) với ước mơ trở thành Dược sỹ đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc Chắp cánh ước mơ 2018.
Đồng chí Đặng Thọ Xuân , Phó chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ trao quà học sinh nghèo.

Chắp cánh ước mơ tới trường

TPO - Hương Sơn là một trong những xã khó khăn của huyện Tân Kỳ, Nghệ An. Nhằm giúp các em học sinh nghèo được tiếp bước tới trường thực hiện ước mơ hoài bão của mình, lãnh đạo huyện Tân Kỳ đã triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ tới trường”.
8.000 người được giúp đỡ trong ngày FPT Vì cộng đồng

8.000 người được giúp đỡ trong ngày FPT Vì cộng đồng

TPO - Trong chiến dịch Ngày FPT Vì cộng đồng (13/3) năm nay, Tập đoàn FPT đã tổ chức hàng loạt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại 58 tỉnh thành. Gần 8.000 người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước được giúp đỡ, với tổng trị giá chương trình dự kiến lên đến 1,4 tỷ đồng.   
Mô hình lớp học “Chắp cánh ước mơ”.

Lớp học chắp cánh ước mơ

TP - Tuy triển khai chưa lâu nhưng mô hình lớp học “Chắp cánh ước mơ” của Quận Đoàn Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tạo được sân chơi bổ ích cho thiếu nhi. Đây là 1 trong 30 mô hình thanh niên tiêu biểu vừa được biểu dương trong Đại hội Hội LHTN thành phố Hà Nội vừa qua.
Viettel tiếp tục gắn bó với bóng đá trẻ thơ

Viettel tiếp tục gắn bó với bóng đá trẻ thơ

TP - Ngày hội bóng đá tuổi thơ và Giải bóng đá U10 toàn quốc Cup Viettel là hai sự kiện thuộc chương trình Hành trình Viettel chắp cánh ước mơ đá bóng được Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel phối hợp với Báo Nhi Đồng tổ chức hằng năm.