Chào Russia – Bóng vàng dẫn lối cùng thẻ BIDV

Chào Russia – Bóng vàng dẫn lối cùng thẻ BIDV
Để hoà chung niềm đam mê bóng đá không giới hạn của các tín đồ môn thể thao vua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ dành tặng phần quà đặc biệt là 1 Gói xem trận bán kết FIFA WORLD CUP 2018 tại Nga 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người, tổng trị giá gần 500.000.000 VND. 

Gói xem này dành cho chủ thẻ may mắn nhất khi tham gia chương trình khuyến mại “Chào Russia – bóng vàng dẫn lối cùng thẻ BIDV”. Bên cạnh đó là vô số ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác mà BIDV dành tặng đến các chủ thẻ nhân dịp Chương trình khuyến mại lớn nhất mùa hè 2018 này với tổng giá trị giải thưởng khuyến mại hơn 5 tỷ đồng, kéo dài từ ngày 26/3/2018 đến 17/6/2018.

Cụ thể, khi phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế và phát sinh giao dịch chi tiêu hợp lệ, khách hàng sẽ được nhận quà tặng tiền mặt lên đến 2.000.000 VND. Tương tự đối với thẻ ghi nợ quốc tế, BIDV cũng trao tặng khách hàng cơ hội được hoàn tiền lên đến 200.000 VND. Cũng với những chiếc thẻ quốc tế đa năng này, các khách hàng đầu tiên đạt được mức doanh số chi tiêu sớm nhất mỗi đợt của chương trình sẽ được BIDV tặng tiền vào tài khoản trị giá lên đến 5.000.000 VND.

Không chỉ có vậy, khách hàng phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa BIDV cũng có cơ hội nhận hàng chục ngàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đó là: 100.000 lịch thi đấu Worldcup 2018, 50.000 VND khi phát hành và giao dịch thẻ hợp lệ , miễn toàn bộ phí phát hành và phí thường niên năm đầu. Đặc biệt hơn, khách còn được tham gia chương trình quay số may mắn với cơ hội nhận được các quà tặng trị giá như Samsung Smart Tivi 55’’, loa không dây SONY SRS-XB30 và thẻ cào MyK+Now để thoả thích tận hưởng những bữa tiệc đầy cảm xúc cùng trái bóng tròn ngay tại nhà mình.

Thể lệ chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng truy cập tại đây (add link http://bidv.com.vn/worldcup) hoặc liên hệ Hotline 19009247.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.