Chào mừng ngày 20/10: Smartphone, phụ kiện... đồng loạt giảm giá sâu tại Viettel Store

Đồng hành cùng chị em phụ nữ và là địa chỉ tin cậy của đấng mày râu trong rất nhiều dịp kỷ niệm 20/10, năm nay Viettel Store tiếp tục triển khai chương trình "Sale tưng bừng – Mừng phái đẹp", đồng loạt giảm giá sâu các sản phẩm smartphone, phụ kiện… kết hợp với ưu đãi gói cước viễn thông Viettel cực kỳ hấp dẫn.
Chào mừng ngày 20/10: Smartphone, phụ kiện... đồng loạt giảm giá sâu tại Viettel Store ảnh 1  

Cụ thể, từ 17/10 đến hết 20/10/2020, Viettel Store đồng loạt giảm giá rất nhiều sản phẩm Smartphone, đồng hồ thông minh, phụ kiện… chính hãng. Một số sản phẩm khi mua còn được tặng kèm sim 09 và tặng 01 tháng sử dụng gói cước viễn thông Viettel nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Chào mừng ngày 20/10: Smartphone, phụ kiện... đồng loạt giảm giá sâu tại Viettel Store ảnh 2  

Theo bà Lê Thị Thanh Mai, trưởng phòng Kinh doanh Online tại Viettel Store thì thời điểm cận ngày 20/10 hàng năm, tổng đài 18008123 luôn trong trạng thái tiếp nhận những cuộc gọi từ khách hàng hỏi về giá sản phẩm để dành tặng chị em phụ nữ, thậm chí nhiều khách hàng còn không ngần ngại nhờ nhân viên tổng đài tư vấn để chọn những món quà khác cho bạn gái của mình, tạo được không khí rất vui tươi. Bản thân mình là phụ nữ, cũng rất thích được quan tâm trong những ngày này…

Theo bà Mai, sản phẩm được khách hàng quan tâm trong dịp 20/10 này cũng vô cùng đa dạng bởi thuộc nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, dao động từ 3 triệu đến khoảng 30 triệu do khách hàng mua để tặng bạn gái, tặng người thân trong gia đình hoặc để tặng đối tác… nên rất phong phú về khoảng giá.

Các sản phẩm nằm trong chương trình được kể đến như Galaxy Note 20 Ultra và Ultra 5G, Galaxy Note 10 Plus, Galaxy A51, Galaxy A31, Vivo V20, Vivo Y50, Oppo A93, Oppo Reno4, Realme 6i, Realme C12 và hàng loạt đồng hồ Garmin, đồng hồ định vị cho trẻ em và gần 20 mã sản phẩm Phụ kiện đồng loạt giảm giá để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chào mừng ngày 20/10: Smartphone, phụ kiện... đồng loạt giảm giá sâu tại Viettel Store ảnh 3 Viettel Store được biết đến là nhà mạng bán máy, khách hàng mua smartphone tại đây thường được hưởng các ưu đãi viễn thông độc quyền bởi nhà mạng Viettel

Đặc biệt, sản phẩm trong chương trình có mức giá trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau, đều là hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu mua sắm của đa số khách hàng trên cả nước.

Khách hàng quan tâm, có thể mua ngay tại đây https://tinyurl.com/viettelstore-20-10  hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí 18008123 để biết thêm thông tin chi tiết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc

Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ

TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.