Chàng trai nghiện ăn…túi nilon

Chàng trai nghiện ăn…túi nilon
TPO - Anh chàng Robert, 23 tuổi đến từ Oakland, Tennessee, Mỹ nghiện ăn núi nilon từ năm lên 7 tuổi và đã tiêu thụ hết 60.000 túi.

Anh chàng này thường ăn túi nilon thay cho bữa sáng, thỉnh thoảng, anh thường đi quanh khu dân cư để kiếm túi nilon về ăn. Thậm chí, anh còn đánh cắp túi từ các cửa hàng thực phẩm để thỏa mãn cơn nghiện kì quái của mình.

Chia sẻ trong chương trình “My Strange Addiction”, Robert cho biết anh nghiện ăn túi nilon từ năm lên 7 tuổi và đến nay anh đã tiêu thụ hết hơn 60.000 chiếc. Sau khi ăn no túi nilon, anh chàng này có thể nhịn trong 1,5 ngày.

Chàng trai nghiện ăn…túi nilon ảnh 1 Robert ăn các loại túi bóng màu khác nhau nhưng túi màu xanh vẫn là "món ăn ưa thích"

Robert tin rằng những túi màu khác nhau có mùi vị khác nhau riêng, tuy nhiên, túi nilon màu xanh là “món ăn ưa thích” của anh.

Ashley, người yêu anh đang rất lo về tình trạng của anh hiện nay và muốn anh từ bỏ thói quen này trước khi họ tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Ashley cho biết cô phát hiện ra người yêu mình có biểu hiện khác lạ khi hai người cùng đi ăn thử bánh cưới, Robert đã từ chối ăn vì anh đã ăn no túi nilon. Ashley bắt anh phải đi khám bác sĩ và anh đã phải viện lí do mình đau bụng.

Mặc dù việc ăn núi nilon có thể ảnh hưởng tới gan và đường ruột, kết quả kiểm tra sức khỏe Robert vẫn bình thường và anh hứa với bạn gái sẽ cố gắng cắt giảm lượng ăn dần.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm