Chàng trai mù và tự kỷ ở 'Tìm kiếm Tài năng Mỹ' gây 'sốt' thế giới

TPO - Phần biểu diễn của Kodi Lee – một chàng trai bị mù và mắc chứng tự kỷ trong đêm tứ kết liveshow đầu tiên của cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Mỹ” “ - America’s Got Talent 2019 đã gây “sốt” khán giả toàn cầu.

Trước đó, Kodi Lee chính là người từng nhận được nút vàng đặc cách của giám khảo Gabrielle Union để vào thẳng vòng tứ kết liveshow.

Trong lần trở lại sân khấu “Tìm kiếm Tài năng Mỹ”, Kodi Lee khiến khán giả đi từ kin ngạc đến cảm động khi thể hiện ca khúc "Bridge Over Troubled Water" từ năm 1970 của giám khảo Simon và Garfunkel .

Chàng trai mù và tự kỷ ở 'Tìm kiếm Tài năng Mỹ' gây 'sốt' thế giới ảnh 1 Kodi Lee trên sân khấu.

Ngay khi phần biểu diễn của chàng trai mù và bị tự kỷ kết thúc, khán giả nhà hát Dolby ở Hollywood, California, cũng như các giám khảo Simon Cowell ,Howie Mandel , Julianne Hough, Gabrielle đã đồng loạt đứng dậy thể hiện sự cảm phục giọng hát hiếm có của anh chàng này.

"Bạn thực sự là một trong những người và tài năng phi thường nhất mà chúng tôi may mắn có được trong bất kỳ chương trình nào chúng tôi từng thực hiện. Chúa phù hộ bạn," giám khảo khó tính - Simon khen ngợi.

Chàng trai mù và tự kỷ ở 'Tìm kiếm Tài năng Mỹ' gây 'sốt' thế giới ảnh 2  

Chia sẻ về con trai, mẹ của Kodi là Tina cho biết con trai cô rất muốn có một cây đàn dương cầm với nhiều màu sắc cũng như rất thích hợp tác với các nhạc sĩ lớn để mang tình yêu đến với thế giới thông qua âm nhạc và giải trí.

Chàng trai mù và tự kỷ ở 'Tìm kiếm Tài năng Mỹ' gây 'sốt' thế giới ảnh 3  

Phần biểu diễn của Kodi đã nhanh chóng thu hút hơn 4 triệu lượt xem trên kênh YouTube của chương trình, dưới phần bình luận, nhiều khán giả trên khắp thế giới đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của anh chàng mù này. Tuy nhiên việc Kodi có được đi tiếp vào vòng trong chương trình “America’s Got Talent 2019” sẽ được công bố sau đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.