Chàng trai bảnh bao đi SH chở bạn gái đi ăn rồi tính xù nợ 200.000 đồng

Ăn mặc bảnh bao, lái xe SH chở bạn gái đi ăn nhưng đến lúc tính tiền thì nam thanh niên này không có 200.000 đồng để trả. Người này được chủ quán đồng ý cho nợ nhưng sau đó thì...chầy bừa và nhận kết quả đắng.

Câu chuyện một nam thanh niên điều khiển xe SH chở bạn gái đi ăn nhưng sau đó thì chầy bừa mãi không chịu trả 200.000 đồng tiền nợ của quán đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Chàng trai bảnh bao đi SH chở bạn gái đi ăn rồi tính xù nợ 200.000 đồng ảnh 1 Câu chuyện nam thanh niên đi xe SH không chịu trả 200.000 đồng đưa bạn gái đi ăn thu hút nhiều sự chú ý (Ảnh chụp màn hình)
Theo nội dung những dòng tin nhăn được chia sẻ, nam thanh niên trên có vẻ ngoài rất bảnh bao, đi xe SH dẫn 3 bạn gái đi ăn ở một quán ăn vặt. Lúc tính tiền, chi phí mà nhóm thanh niên này phải trả là hơn 200.000 đồng.

Tuy nhiên, vì không đủ tiền, nam thanh niên này đã xin chủ quán cho mình nợ 200.000 đồng và hứa sẽ sớm đem đến trả. Vì muốn giữ thể diện cho nam thanh niên nên chủ quán đã đồng ý cho người này nợ tiền. Tuy nhiên, những gì vị chủ quán này nhận được lại là sự bực mình không đáng có.

Sau 3 ngày bặt vô âm tín mà không thấy nam thanh niên hồi âm, người chủ quán cùng nhân viên của mình đã tìm ra facebook của nam thanh niên trên để liên hệ hỏi tiền. Sau khi thanh minh lý do vì sao mình chưa đến trả, nam thanh niên đi xe SH lần thứ 2 hứa hẹn sẽ nhanh chóng đến quán để trả số tiền đã nợ.

Chàng trai bảnh bao đi SH chở bạn gái đi ăn rồi tính xù nợ 200.000 đồng ảnh 2
Chàng trai bảnh bao đi SH chở bạn gái đi ăn rồi tính xù nợ 200.000 đồng ảnh 3 Sau 3 ngày không thấy nam thanh niên đi SH đến trả tiền, chủ quán cùng nhân viên đã tìm ra được facebook của người này để đòi nợ

Sau nhiều lần thất hứa, vì quá bức xúc trước hành động của chàng trai, chủ quán ăn đã đăng tải câu chuyện lên trang cá nhân. Lúc này, nam thanh niên mới rồi rít nhắn tin xin gỡ bài và lần thứ 3 hứa sẽ nhanh chóng đưa 200.000 đồng đến trả.

Thế nhưng, đợi dài cổ, chủ quán ăn vẫn không thấy bóng dáng nam thanh niên đi SH đâu. Nhắn tin thì nam thanh niên bày tỏ rất nhiều lý do mong chủ quán thông cảm như bận đi làm ăn xa, đến mà quán đóng cửa...

Sự kiên nhẫn có hạn, sau hơn nửa tháng đôi co, nhắn qua nhắn lại, trong khi nam thanh niên thì mất hút còn chủ quán nhận lại không ít sự phiền hà, người này đã quyết định không lấy tiền nữa. Tuy nhiên, chủ quán đã quyết định chụp lại hình ảnh tin nhắn về cuộc trò chuyện giữa 2 bên và đăng tải lên trang facebook cá nhân 'dằn mặt' nam thanh niên về lòng tự trọng, đồng thời là để cảnh báo dân mạng.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, nam thanh niên đã nhận phải không ít 'gạch đá' từ cư dân mạng về sự chầy bửa của mình.

Chàng trai bảnh bao đi SH chở bạn gái đi ăn rồi tính xù nợ 200.000 đồng ảnh 4
Chàng trai bảnh bao đi SH chở bạn gái đi ăn rồi tính xù nợ 200.000 đồng ảnh 5 Nữ chủ quán đăng tải hình ảnh những tin nhắn nam thanh niên đề nghị được gỡ bài và hứa sẽ đến trả tiền

Liên hệ với người đăng tải những tin nhắn trên, nữ chủ quán nơi xảy ra sự việc (ở Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận) cho biết: Chuyện diễn ra cách đây khoảng 1 tháng. Sau nhiều lần nhắn tin với nam thanh niên kia mà anh ta vẫn chầy bừa không chịu trả, chị mới quyết định đăng tải sự việc lên trang cá nhân.

'Mình nhắn tin cho bạn ấy và bạn ấy hứa hẹn đủ thứ mà không thấy trả nên đã đăng bài lên một lần rồi sau đó lại ẩn đi vì bạn ấy hứa nếu gỡ bài bạn ấy sẽ quay lại gởi tiền.

Song, sau khi mình gỡ bài vẫn không thấy bạn ấy đến trả, lại còn hứa hẹn với đủ lý do. Lần cuối cùng nhắn tin cho bạn ấy, mình vẫn cố tình chờ thêm 3 ngày dù nói cứng không nhận để xem bạn ấy phản ứng như thế nào mà cuối cùng vẫn bó tay', nữ chủ quán sinh năm 1987 kể.

Chàng trai bảnh bao đi SH chở bạn gái đi ăn rồi tính xù nợ 200.000 đồng ảnh 6

Chàng trai bảnh bao đi SH chở bạn gái đi ăn rồi tính xù nợ 200.000 đồng ảnh 7
Chàng trai bảnh bao đi SH chở bạn gái đi ăn rồi tính xù nợ 200.000 đồng ảnh 8 Tuy nhiên, hơn nửa tháng trời, nam thanh niên đưa ra những lý do khác nhau, giải thích vì sao mình chưa đến trả nợ, đồng thời đề nghị chủ quán cho thêm thời gian
Nữ chủ quán 
chia sẻ thêm, sau sự việc được mọi người biết đến, nam thanh niên trên đã nhắn tin và gọi điện mong chị gỡ bài xuống. Tuy nhiên, do thái độ của nam thanh niên không mấy thiện cảm nên nữ chủ quán đã quyết định giữ bài để vị khách bất lịch sự kia rút ra bài học cho bản thân.

Nói về việc nếu bây giờ nam thanh niên tiếp tục liên hệ đưa tiền đến trả, nữ chủ quán cho biết, chị sẽ từ chối và quán cũng sẽ từ chối đón tiếp. 'Nếu bạn ấy còn có lòng muốn trả thì hãy đem số tiền đó cho người khó khăn'.

'Mình kinh doanh hàng ăn chỉ được một năm, có nhiều khách thiếu tiền vài chục ngàn đồng tiền nợ để nhà về là chuyện bình thường và không có gì đáng suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên trường hợp này mình có cảm giác như bạn ấy cố tình dù trông bạn ấy là người có điều kiện và rất bảnh bao.

Sự việc này khiến mình gặp không ít phiền hà. Mình cũng hơi ức và hơn nữa là bạn nhân viên của mình vì lòng tự trọng đã đứng ra nhận trả thay, đây cũng là lý do mình quyết lấy lại tiền cho bạn nhân viên. Giờ thì mình đã từ chối không nhận tiền nữa và mình cũng đã trả lại tiền cho bạn nhân viên', nữ chủ quán chia sẻ về những chuyện rắc rồi mình đang vướng phải và chị cũng cho biết, sẽ rút bài học cho bản thân từ sự việc này'.

Theo Theo Tiin.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị khen thưởng 2 thanh niên dũng cảm cứu sống 6 cháu bé bị đuối nước trên biển

Đề nghị khen thưởng 2 thanh niên dũng cảm cứu sống 6 cháu bé bị đuối nước trên biển

TPO - Sáng 26/5, thông tin từ Tỉnh Đoàn TT-Huế cho biết, lãnh đạo cơ quan này vừa ký tờ trình gửi Ban Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị xét tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 2 thanh niên có hành động dũng cảm, không ngại hiểm nguy vật lộn với sóng dữ để cứu sống 6 cháu bé bị cuốn trôi ra biển, đuối nước, nguy hiểm tính mạng.