Chàng trai 365 ngày giơ bảng hỏi cưới người yêu

Đoạn video xúc động ghi lại cảnh anh chàng người Mỹ ngày nào cũng viết một tấm bảng cầu hôn bạn gái, suốt trong 365 ngày.

Theo inusanews, Josh Schmitz, 29 tuổi, người Mỹ, đã bí mật chuẩn bị một video dài tới 21 phút với những lời tỏ tình gửi tới người yêu trong suốt một năm trời.

Mỗi ngày, chàng trai Chicago lại bày tỏ một câu khác nhau với Danielle: "Em là cuộc sống của anh"; "Em khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian"; "Với anh, em là một, là duy nhất"...

Player Loading...

Josh gửi lời yêu thương tới Danielle ở bất cứ nơi đâu, từ nhà vệ sinh đến gầm ôtô, từ trong trang phục thợ máy đầy bụi bặm, dầu nhớt, tới khi bảnh bao lịch sự... Dù ở đâu, người ta cũng dễ dàng cảm nhận được tình yêu chân thành và nụ cười hạnh phúc của anh.

Chàng trai 365 ngày giơ bảng hỏi cưới người yêu ảnh 1 Josh cầu hôn bạn gái hôm 19/8 vừa qua và nhận được lời đồng ý từ cô. Ảnh: inusanews.

Ngày 19/8 vừa qua, đúng một năm kể từ ngày Josh thực hiện video này, anh đã nói lời cầu hôn bạn gái ngoài đời. Danielle hạnh phúc gật đầu đồng ý khi chứng kiến những tình cảm bạn trai dành cho mình.

Video hiện có gần 160.000 lượt xem trên Youtube và hàng nghìn lời bình luận chúc phúc đôi bạn trẻ.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.