Chàng kỹ sư chết điếng nhìn cảnh người yêu trẻ đẹp thành ... sếp bà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Người đàn ông là sếp, là anh kết nghĩa của anh đó đã cướp trắng tình yêu của anh, chẳng lẽ anh lại hạ mình ở lại để ngày ngày nhìn cảnh cô người yêu trẻ đẹp của anh cặp kè hạnh phúc bên sếp?

Lỗi lầm dù nhỏ, dù lớn cũng đều phải trả giá cả anh ạ, vì vậy theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ân hận vì khoe người yêu trẻ đẹp với sếp độc thân 'tốt bụng', anh không nên quá đau khổ, dằn vặt bản thân khi đã biết mình sai ở đâu.

Việc cần làm đối với anh lúc này là anh mau chóng tìm cho mình một nơi công tác mới, đừng dây dưa tiếc nuối, dẫu công ty anh đang làm cho thu nhập tốt.

Bởi người đàn ông là sếp, là anh kết nghĩa của anh đó đã cướp trắng tình yêu của anh, chẳng lẽ anh lại hạ mình ở lại để ngày ngày nhìn cảnh cô người yêu trẻ đẹp của anh cặp kè hạnh phúc bên sếp?

Anh còn trẻ, anh có trình độ, có nghề nghiệp đàng hoàng, không lẽ ngoài công ty tư nhân đó anh lại không thể kiếm cho mình một nơi làm phù hợp? 

Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé, tin rằng mọi việc sẽ ổn khi anh rút được bài học kinh nghiệm cho mình. Chúc anh may mắn trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp. Mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ anh.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.