Chàng kỹ sư chết điếng nhìn cảnh người yêu trẻ đẹp thành ... sếp bà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Người đàn ông là sếp, là anh kết nghĩa của anh đó đã cướp trắng tình yêu của anh, chẳng lẽ anh lại hạ mình ở lại để ngày ngày nhìn cảnh cô người yêu trẻ đẹp của anh cặp kè hạnh phúc bên sếp?

Lỗi lầm dù nhỏ, dù lớn cũng đều phải trả giá cả anh ạ, vì vậy theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ân hận vì khoe người yêu trẻ đẹp với sếp độc thân 'tốt bụng', anh không nên quá đau khổ, dằn vặt bản thân khi đã biết mình sai ở đâu.

Việc cần làm đối với anh lúc này là anh mau chóng tìm cho mình một nơi công tác mới, đừng dây dưa tiếc nuối, dẫu công ty anh đang làm cho thu nhập tốt.

Bởi người đàn ông là sếp, là anh kết nghĩa của anh đó đã cướp trắng tình yêu của anh, chẳng lẽ anh lại hạ mình ở lại để ngày ngày nhìn cảnh cô người yêu trẻ đẹp của anh cặp kè hạnh phúc bên sếp?

Anh còn trẻ, anh có trình độ, có nghề nghiệp đàng hoàng, không lẽ ngoài công ty tư nhân đó anh lại không thể kiếm cho mình một nơi làm phù hợp? 

Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé, tin rằng mọi việc sẽ ổn khi anh rút được bài học kinh nghiệm cho mình. Chúc anh may mắn trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp. Mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ anh.

MỚI - NÓNG