Chàng kỹ sư chết điếng nhìn cảnh người yêu trẻ đẹp thành ... sếp bà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Người đàn ông là sếp, là anh kết nghĩa của anh đó đã cướp trắng tình yêu của anh, chẳng lẽ anh lại hạ mình ở lại để ngày ngày nhìn cảnh cô người yêu trẻ đẹp của anh cặp kè hạnh phúc bên sếp?

Lỗi lầm dù nhỏ, dù lớn cũng đều phải trả giá cả anh ạ, vì vậy theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ân hận vì khoe người yêu trẻ đẹp với sếp độc thân 'tốt bụng', anh không nên quá đau khổ, dằn vặt bản thân khi đã biết mình sai ở đâu.

Việc cần làm đối với anh lúc này là anh mau chóng tìm cho mình một nơi công tác mới, đừng dây dưa tiếc nuối, dẫu công ty anh đang làm cho thu nhập tốt.

Bởi người đàn ông là sếp, là anh kết nghĩa của anh đó đã cướp trắng tình yêu của anh, chẳng lẽ anh lại hạ mình ở lại để ngày ngày nhìn cảnh cô người yêu trẻ đẹp của anh cặp kè hạnh phúc bên sếp?

Anh còn trẻ, anh có trình độ, có nghề nghiệp đàng hoàng, không lẽ ngoài công ty tư nhân đó anh lại không thể kiếm cho mình một nơi làm phù hợp? 

Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé, tin rằng mọi việc sẽ ổn khi anh rút được bài học kinh nghiệm cho mình. Chúc anh may mắn trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp. Mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

TPO - Các tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ của vắc xin và đảm bảo khả năng thu dung, điều trị của cơ sở khám chữa bệnh là cơ sở để địa phương tự đánh giá và xác định cấp độ dịch. Kết quả đáp ứng với tình hình dịch bệnh sẽ quyết định đến phương án mở cửa của từng quận huyện.