Chân dung 'tú ông mê sex' có hai bằng đại học

Chân dung Tú ông có 2 bằng đại học
Chân dung Tú ông có 2 bằng đại học
Việt khai, cơ duyên đưa đẩy hắn đến “nghề” nhơ nhớp này đơn giản do hắn là một dân chơi thứ thiệt, lại có sở thích bệnh hoạn liên quan đến sex.

> Bắt kẻ điều hành trang web môi giới mại dâm gaichoi.us

Chân dung Tú ông có 2 bằng đại học
Chân dung Tú ông có 2 bằng đại học.

Là kẻ trực tiếp điều hành trang web đồi trụy có nội dung quảng cáo, môi giới mua bán dâm qua mạng, Nguyễn Huy Việt (SN 1987, ở 71 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội) cũng chính là “tú ông” chuyên hành nghề môi giới mại dâm.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.Hà Nội vừa tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Việt về hành vi này. Trước đó, một chủ nhà nghỉ cũng bị bắt vì tình nghi chứa mại dâm trong vụ công an bắt quả tang có hành vi mua bán dâm diễn ra tại đây.

Môi giới mại dâm thời công nghệ số

Lực lượng Công an TP.Hà Nội vừa kiểm tra đột xuất nhà nghỉ Thái Hòa, khách sạn Phương Đông ở địa bàn quận Đống Đa, bắt quả tang các gái bán dâm đang "mây mưa" cùng khách. Khai thác nhanh, cả khách làng chơi và gái bán dâm khai nhận, họ thực hiện giao dịch “mua bán tình” qua mạng.

Cụ thể, khách làng chơi khai: Họ đăng nhập vào một trang web sex, chọn gái mại dâm và liên hệ qua một người đàn ông có nick là Tống Giang, sau đó làm theo hướng dẫn đến nơi “ăn hàng”.

Các gái bán dâm cũng khai: Họ được một thanh niên tên Tống Giang mời chụp hình khỏa thân để quảng cáo trên mạng của anh ta, đảm bảo bí mật an toàn tuyệt đối, mà lại đông khách, đẳng cấp và giá đi khách cũng được nâng lên một bậc.

Các cô gái đồng ý thử “vận may” thì quả nhiên từ lúc lên mạng, khách mua dâm cứ nườm nượp khiến các cô “chạy sô” không kịp. Bù lại, hàng tháng các cô phải “cắt phế” cho Tống Giang từ 3- 5 triệu đồng.

Căn cứ vào những lời khai trên, Cơ quan Điều tra đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Huy Việt là admin của trang web đen mang tên miền nước ngoài: “gaichoi.us”.

Việt là người trực tiếp tung ảnh khỏa thân, đồi trụy của các gái mại dâm quảng cáo lên mạng để “thu phí” đồng thời môi giới mại dâm cho khách làng chơi có nhu cầu.

Một chủ nhà nghỉ tên là Nguyễn Văn Lực (SN 1985, quê Thanh Hóa) cũng bị bắt vì hành vi chứa mại dâm, môi giới mại dâm; những gái bán dâm đã được Việt môi giới đến nhà nghỉ của Lực làm “bãi đáp”, qua đó Lực cũng được hưởng “hoa đồng”.

Trên nguyên tắc có đi có lại để hai bên cùng có lợi, khi nào có quý ông “hảo ngọt” muốn tìm bạn tình “vui vẻ”, Lực đều giới thiệu liên hệ với Việt để được cung cấp dịch vụ.

Mặc dù đối tượng Nguyễn Huy Việt đã bị bắt, trang web sex của Việt bị đánh sập nhưng công an nghi ngờ ngoài Việt ra, trang web này vẫn còn một số quản trị mạng nữa chưa bị “lộ diện” nên lực lượng công an vẫn tiếp tục điều tra, truy xét.

Tại Cơ quan Điều tra, Việt khai hắn bắt đầu là admin của trang "web đen" có xuất xứ từ nước ngoài kể trên từ đầu năm 2013 đến nay. Điều khiến các Điều tra viên bất ngờ là “ông chủ” của trang web đồi trụy, kiêm hành nghề môi giới mại dâm trên từng sở hữu trong tay hai tấm bằng đại học danh giá.

Có lẽ vì thế nên hắn rất am tường thông thạo về sử dụng phần mềm máy vi tính và quản trị mạng. Vậy tại sao một kẻ có học thức như vậy lại đang tâm làm điều phạm pháp?

Câu trả lời đơn giản là Việt muốn kiếm tiền thật nhanh mà không phải đổ mồ hôi, công sức nhiều. Hắn tiết lộ “nghề” quản trị web sex kiêm môi giới mại dâm mỗi tháng cho hắn thu nhập được cả trăm triệu đồng, thật chẳng “nghề” làm ăn, buôn bán nào sánh được!

Việt khai, cơ duyên đưa đẩy hắn đến “nghề” nhơ nhớp này đơn giản do hắn là một dân chơi thứ thiệt, lại có sở thích bệnh hoạn liên quan đến sex. Vì mê sex, nên trước đây mỗi lần vui vẻ với một “hàng” mới, Việt lại gạ gẫm các em chụp ảnh để lưu lại làm kỷ niệm.

Sau đó hắn bí mật chia sẻ cho bạn bè là dân chơi có cùng sở thích quái đản như mình, để tiếp tục phát tán “hàng” đi. Từ sở thích trên, hắn nảy ra “sáng kiến” xây dựng hẳn một trang web đen, kinh doanh dịch vụ mại dâm, nếu “các em” muốn “sô hàng” thì phải trả tiền.

Thấy việc quảng cáo trên trang của Việt có hiệu quả nên gái mại dâm ào ào đăng ký. Dưới mỗi tấm hình mát mẻ, gợi cảm của các cô gái, đều có chỉ số cơ thể, kỹ năng chiều khách và giá tình một đêm. Mỗi gái mại dâm đăng ảnh trên mạng phải nộp cho Việt từ 3-5 triệu/tháng.

Chẳng mấy chốc, Việt đã "sở hữu" trong tay một bản danh sách dài gái bán dâm. Cũng vì thế, số tiền thu được từ việc quảng cáo cho “hàng” mỗi tháng Việt thu lên tới hàng trăm triệu đồng.

Chưa hết, Việt còn có nguồn thu lớn từ khách làng chơi. Khách mua dâm bắt buộc phải liên hệ với Việt qua nick name Tống Giang để Việt “điều” hàng đến phục vụ chứ không được liên hệ trực tiếp với gái mại dâm.

Khách làng chơi đăng nhập vào trang web, lựa chọn hàng sau đó nộp đủ tiền theo thỏa thuận thì mới được Việt cho mật khẩu, địa chỉ để đến các nhà nghỉ vui vẻ với gái mại dâm.

Đồng thời, Việt cũng “bắt tay” với chủ nhà nghỉ để hợp tác trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, chủ nhà nghỉ thì được lợi từ việc thu tiền phòng còn Việt thì có thể quản lý hoạt động của gái một cách sát sao.

Gần một năm hoạt động, Việt thu về một khoản tiền “khủng”, sở hữu trong tay hàng chục “hot girl” mà tuyệt đối an toàn, bí mật khiến hắn rất an tâm. Không ngờ, “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, hành vi của Việt từ lâu đã rơi vào tầm ngắm của các trinh sát hình sự, Việt bị bắt khẩn cấp là hệ quả tất yếu sẽ xảy ra.

Theo Pha Lê
Pháp luật Việt Nam

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.