Chân dung nữ hoàng đêm chung kết Queen of the Spa 2018

Đêm chung kết Cuộc thi Queen Of the Spa 2018 diễn ra đêm 12.4 tại Partyum House
Đêm chung kết Cuộc thi Queen Of the Spa 2018 diễn ra đêm 12.4 tại Partyum House
Phạm Huyền Trang, một cô gái Hà thành, từng du học ở Anh, đã vượt qua 32 thí sinh nổi bật nhất để giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Queen of the Spa được tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc.

Đêm chung kết Queen of The Spa đã diễn ra vào 20h, ngày 12/4, tại Incheon, Hàn Quốc. Chương trình do Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế (AIBETRA), Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Gwangju và DIVA Beauty tổ chức. 

Chân dung nữ hoàng đêm chung kết Queen of the Spa 2018 ảnh 1

Phạm Huyền Trang đã xuất sắc vượt qua 32 thí sinh đến từ nhiều nước để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Queen of The Spa

Cô gái nhỏ nhắn gốc Hà thành Phạm Huyền Trang đã xuất sắc vượt qua 32 thí sinh nổi bật nhất trong đêm chung kết để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đạt ngôi Á hoàng 1 là người đẹp Thy Sovantha đến từ Campuchia. Ngôi Á hoàng 2 thuộc về Trần Hải Linh đến từ Vũng Tàu (Việt Nam), ngoài ra, người đẹp còn đoạt giải Nữ hoàng Ảnh của cuộc thi.

Chân dung nữ hoàng đêm chung kết Queen of the Spa 2018 ảnh 2 Phạm Thị Huyền Trang với chiếc vương miện Queen of the Spa 2018

Để trở thành chủ nhân chiếc vương miện danh giá Nữ hoàng của ngành làm đẹp, Phạm Huyền Trang không chỉ cần hội tụ đủ các yếu tố chân, thiện, mỹ mà còn phải thông qua một hành trình khó khăn từ những ngày đầu tiên của chương trình cho tới Đêm chung kết bao gồm sự đánh giá của BGK cho các phần thi: ngoại hình, số đo, tài năng, phong cách, trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Chân dung nữ hoàng đêm chung kết Queen of the Spa 2018 ảnh 3  

Từng du học ở Anh về một ngành không liên quan đến việc làm đẹp, thế nhưng, niềm đam mê với các sản phẩm làm đẹp đã đưa Phạm Huyền Trang đến với ngành làm đẹp. Điều đó đã thúc đẩy Trang tạo nên một thương hiệu làm đẹp riêng cho mình. Hiện nay, bên cạnh việc điều hành spa riêng, Trang còn làm thêm công việc đào tạo, đi dạy thêm chuyên ngành điêu khắc, cung cấp giáo trình, hỗ trợ về lý thuyết, kiến thức chăm sóc da.

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi, Phạm Huyền Trang cho biết: "Lý do đầu tiên là cuộc thi này phù hợp với ngành nghề làm việc của tôi. Thứ hai là cuộc thi mang tầm quốc tế. Thời gian du học nước ngoài khiến tôi mong muốn được giao lưu quốc tế để mang về cho mình những kiến thức, để có thể phát triển rộng, mở rộng doanh nghiệp và bản thân mình."

Cuộc thi “Queen of the Spa”  - “Nữ hoàng ngành làm đẹp” là một cuộc thi mang tầm quốc tế đầu tiên dành cho các doanh nhân và cá nhân yêu thích ngành làm đẹp. Đây là cuộc thi được đầu tư đẳng cấp, chuyên nghiệp nhằm tạo ra một sân chơi mới, một cơ hội giao lưu, chuyển giao công nghệ, kỹ năng và xúc tiến thuơng mại, qua đó giúp các thí sinh tự tin khẳng định bản thân và hoàn thiện chính mình. Các thí sinh tham dự có độ tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp THPT và cao từ 160 cm trở lên, đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp. Cuộc thi cũng là cơ hội để học tập, giao lưu, xúc tiến văn hóa, quảng bá du lịch thông qua các sự kiện, đồng thời là cơ hội lớn để các thí sinh tham gia thể hiện sự hiểu biết cũng như nét duyên dáng của mình  nhằm hướng tới các trải nghiệm tốt đẹp hơn khi hoạt động trong ngành làm đẹp.

MỚI - NÓNG