Chấn động thầy chủ nhiệm bị tố sàm sỡ hơn 10 nữ học sinh lớp 5

TPO - Hàng loạt học sinh lớp 5A - Trường Tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang) tố cáo bị thầy giáo D.V.M 'sờ vùng nhạy cảm' vào chiều 1/3. Sự việc đang được cơ quan có thẩm quyền tỉnh Bắc Giang xác minh, làm rõ.

Nguồn tin của Tiền Phong được biết, cơ quan chức năng xã Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) đang xác minh vụ việc nhiều phụ huynh học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Tiên Sơn tố cáo thầy D.V. M (giáo viên tại Trường Tiểu học Tiên Sơn) có hành vi 'sờ vùng nhạy cảm' nhiều học sinh nữ.

Theo tường trình của một số học sinh lớp 5A với chính quyền địa phương, chiều 1/3, thầy D.V.M – Trường Tiểu học Tiên Sơn gọi một số học sinh nữ lớp 5A trong đó có Tr. và N. để gặp. Tại đây, thầy M. có hành vi 'sờ vùng nhạy cảm' các em nữ nhiều lần.

Chấn động thầy chủ nhiệm bị tố sàm sỡ hơn 10 nữ học sinh lớp 5 ảnh 1 Học sinh và phụ huynh trình báo, chính quyền lập biên bản vụ việc.

Chiều cùng ngày, các em Tr, N đã nói chuyện với bố mẹ và được phụ huynh dẫn lên chính quyền địa phương trình báo.

Tối 1/3, UBND xã Tiên Sơn có làm việc với thầy D.V.M. Tại cuộc gặp này có đại diện Trường Tiểu học Tiên Sơn, lãnh đạo UBND xã Tiên Sơn, trưởng thôn cùng các em học sinh và phụ huynh liên quan tới vụ việc để làm rõ.

Trong cuộc gặp này, UBND xã Tiên Sơn có biên bản làm việc tiếp nhận phản ánh của các phụ huynh và học sinh về việc thầy giáo D.V.M có hành vi sàm sỡ các nữ sinh.

Ngay sau buổi làm việc, biên bản được chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền thụ lý, xác minh sau đó.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Bắc giang cho biết, phụ huynh và các em học sinh đã có trình báo tới chính quyền địa phương ngày 1/3 về việc một thầy giáo Trường Tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên) có hành vi sàm sỡ nữ sinh. Phía Sở đã nhận được báo cáo sơ bộ ngày 3/3 và đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên xác minh, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Liên Khui Thìn

Vì sao vụ 'tẩu tán' 2 lô đất vàng của cựu tử tù Liên Khui Thìn không bị xử lý?

TPO - Việc chuyển nhượng 2 lô đất vàng 5.000 m2 và 3ha đất là tài sản thi hành án ở phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) bằng giá đền bù thu hồi đất của nhà nước trong thời gian ông Liên Khui Thìn chấp hành án đã được Ban Chỉ đạo thi hành án phần tài sản vụ án Epco-Minh Phụng chỉ ra nhiều sai phạm và trái pháp luật. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra từ hơn 10 năm trước, song không ai bị xử lý.