'Chân dài' nhảy thoát y trong đám cưới

'Chân dài' nhảy thoát y trong đám cưới
Gần đây, cư dân mạng xôn xao về clip ghi lại hình ảnh một "cô gái" mặc bikini nhảy uốn éo, thậm chí còn bị lột áo lót ngay trong một đám cưới.

'Chân dài' nhảy thoát y trong đám cưới

Gần đây, cư dân mạng xôn xao về clip ghi lại hình ảnh một "cô gái" mặc bikini nhảy uốn éo, thậm chí còn bị lột áo lót ngay trong một đám cưới.

Xuất hiện trên một trang mạng ngày 17/4, đoạn clip có tiêu đề "Chân dài nhảy thoát y trong đám cưới" ghi lại hình ảnh một "cô gái" chỉ mặc bikini, đứng trên chiếc ghế nhựa và thực hiện những động tác uốn éo, lắc lư theo điệu nhạc sôi động nhằm mua vui để xin tiền trong một đám cưới được cho là diễn ra ở TP.HCM.

 Cô gái mặc bikini nhảy uốn éo
Cô gái mặc bikini nhảy uốn éo.
 

Đi cùng với "cô gái" này là một "cô gái" có dáng người cao, tay cầm mic với vai trò như một MC. Sau vài đường uốn éo, "nữ diễn viên" được MC dẫn tới từng bàn tiệc cưới kêu gọi các vị khách, phần đông là nam giới, thưởng tiền để "cô gái" biểu diễn hết mình.

Cùng
Cùng "cô MC" đến từng bàn xin tiền. Ảnh cắt từ clip thứ 1.
 

Đoạn clip này xuất hiện chưa được bao lâu thì tối 20/4, lại xuất hiện một đoạn clip khác với tiêu đề "Lũ thanh niên... xé áo dancer trong đám cưới" được quay vào cùng một thời điểm. Đoạn đầu clip vẫn là hình ảnh "nữ diễn viên" trên tay cầm 4 - 5 ngọn nến đang cháy, nhảy khêu gợi theo điệu nhạc. Xung quanh là những tiếng hò hét của đám đàn ông.

 Trong clip thứ 2,
Trong clip thứ 2, "nữ diễn viên" biểu diễn cùng những cây nến đang cháy....
 

Đến gần cuối đoạn clip, một người đàn ông còn cầm tờ tiền chạy tới và nhét thẳng vào quần lót của "cô gái", kèm theo những tiếng cười sảng khoái. Sau đó, anh ta bất ngờ giật chiếc áo lót trên người "cô nàng" khiến "cô" bị bất ngờ và phản ứng lại. Tuy nhiên ngay sau đó, "nữ diễn viên" lại thoải mái uốn éo dù đang trong tình trạng bán khỏa thân trước khi nhờ người bạn đi cùng mặc lại áo cho mình. Những clip sau khi được đăng tải lên mạng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Rất nhiều cư dân mạng cho rằng các "diễn viên" trong clip này là người chuyển giới.

 ... bất ngờ bị một nam giới lột đồ
... bất ngờ bị một nam giới lột đồ.
 

Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích "Đúng là pê đê rồi", "Hài! Chả ra làm sao", "Thật là hết cách, không còn gì để nói", thành viên Karasam Love Gil bình luận: "Nào ai muốn như vậy đâu, muốn kiếm tiền để chuyển giới thì đa số họ đều làm thế mà, "gạch đá" làm gì khi họ là người đồng tính thì cũng đã bị không ít người kỳ thị rồi". Còn thành viên Yu Cái thì nhận xét: "Cái kiểu pê đê biểu diễn như trong clip trên thì trong Nam đâu có lạ lẫm gì. Cũng là nghề kiếm sống thôi mà. Vì xã hội không cho họ cơ hội làm những công việc mà họ mong muốn nên họ buộc phải làm vậy thôi".

 

"Nhưng mà mấy ông đàn ông lố lăng quá. Lột áo, sàm sỡ người ta ngay chỗ đông người. Người ta phải đi mua vui xin tiền, cũng nên tôn trọng họ một chút", thành viên T. T bình luận.

Theo Minh Khuê
Kiến Thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.