'Chân dài đắt giá nhất 2018' khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini

TPO - Hình ảnh siêu mẫu Kendall Jenner mặc bikini khoe vóc dáng tuyệt mỹ ở Mykonos (Hy Lạp) được đăng tải trên Dailymail mới đây khiến fan ngất ngây.
'Chân dài đắt giá nhất 2018' khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 1 Nàng mẫu đình đám làng mốt thế giới đang có kỳ nghỉ vui vẻ với bạn bè và lọt ống kính giới săn ảnh. 'Chân dài đắt giá nhất 2018' khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 2 Trong bộ áo tắm 2 mảnh màu vàng đẹp mắt, siêu mẫu sinh năm 1995 phô đường cong cơ thể đẹp như tạc tượng với chiều cao 1m79 'Chân dài đắt giá nhất 2018' khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 3 Kendall Jenner những năm gần đây cùng 1 loạt siêu mẫu như Gigi Hadid, Bella Hadidi, Kaia Gerber... càn quét các sàn diễn đẳng cấp cũng như xuất hiện dày đặc trên truyền thông 'Chân dài đắt giá nhất 2018' khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 4 Với thu nhập 22,5 triệu USD (525 tỷ đồng), cô là chân dài có thu nhập từ nghề mẫu nhiều nhất 2018 theo thống kê của tạp chí Forbes  'Chân dài đắt giá nhất 2018' khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 5 Kendall Jenner hiện sở hữu lượng fan khủng trên Instagram với 113,2 triệu lượt follow. Mỗi bài chia sẻ của cô nhận được hàng triệu like và hàng chục ngàn bình luận.
'Chân dài đắt giá nhất 2018' khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 6 Kendall Jenner còn được biết đến là em gái cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian 'Chân dài đắt giá nhất 2018' khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 7 Nàng mẫu mặc bikini màu bạc vui đùa cùng bạn bè 'Chân dài đắt giá nhất 2018' khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 8 Cả "hội bạn thân" tạo nên bữa "tiệc bikini" vui vẻ trên biển 'Chân dài đắt giá nhất 2018' khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 9  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm