Có 15 kết quả :

Rah Mah Tih đang dắt bò ngoài bãi chăn đồng thời trông các em.

Xóm 'cao bồi' trên đồi vắng

TP - Quốc lộ 25 đoạn qua đèo Chư Sê thuộc xã HBông (huyện Chư Sê, Gia Lai) có một khu dân cư nhỏ được mệnh danh là xóm chăn bò hay xóm “cao bồi”. Người ta gọi như thế là vì dân ở đấy hầu hết đều chăn bò thuê, có nhà nhận đến cả trăm đầu bò. Chỉ cần đi ngang qua, dù nhắm mắt cũng nhận ra bởi cái mùi ngai ngái khen khét của mồ hôi cùng phân bò vương khắp một đoạn đường dài.
Ông Nguyễn Văn Còn - người thành đại gia nhờ 1 con trâu - trong cơ ngơi trị giá hàng chục tỷ đồng.

Gặp đại gia nuôi bò đếm tiền mỏi tay

Từ 1 con trâu được nhà nước bán trả chậm, ông Nguyễn Văn Còn, ngụ ấp Thạnh An, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên (Tây Ninh) đã cùng gia đình vỗ béo để trâu đẻ, bán trả nợ nhà nước rồi chuyển sang nuôi bò. Nhờ chí thú làm ăn, đến nay ông đã trở thành đại gia với hơn… 1.000ha đất.
Ảnh minh họa. Nguồn internet

Yêu vợ đến “gãy súng”

Đơn giản đến tù mù trong quan hệ vợ chồng cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc, vợ chồng chia tay. Tự ái, mặc cảm học hỏi chiêu thức kỹ thuật tinh vi, cố ra vẻ sành điệu áp dụng quá mức cũng có thể tổn thương cho mình hay “đối tác” khi yêu vợ.
Tin vắn ngày 24/9

Tin vắn ngày 24/9

TP - Ngày 23/9, ông Lê Thành Việt- Giám đốc chi nhánh Viettel Đăk Lăk cho biết, Viettel vừa cho ra mắt bộ tính năng buôn làng hỗ trợ tiếng Ê Đê tại Đăk Lăk.
Bí quyết học giỏi của Hoàng là tự học, thậm chí tự học ngay khi chăn bò Ảnh: Nguyễn Huy

Hoàng chăn bò đỗ thủ khoa đại học

TP - Gần chục năm chăn bò, không tiền học thêm, Lê Thanh Hoàng ở khối phố Long Xuyên 2, Duy Xuyên, Quảng Nam vẫn đỗ 2 trường ĐH, đạt thủ khoa ngành Công nghệ hóa phẩm (khối A, ĐH Bách khoa TPHCM) và đạt điểm cao khối B (ĐH Y dược TPHCM).