Cha vừa mất, ngôi sao Mexico vẫn ra sân mang về chiến thắng

0:00 / 0:00
0:00
Cha vừa mất, ngôi sao Mexico vẫn ra sân mang về chiến thắng
TPO - Jonathan Dos Santos nhận tin người cha Zizinho qua đời ngay trước trận đấu giữa Mexico và Canada ở Gold Cup. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn cương quyết ra sân.

Trước trận bán kết Gold Cup giữa Mexico và Canada, Jonathan nhận tin buồn khi người cha Zizinho đột ngột qua đời ở tuổi 59. Ông Zizinho từng là một cầu thủ nổi tiếng ở Mexico lúc sinh thời. Trải qua nỗi đau quá lớn nhưng cầu thủ này vẫn quyết định ra sân. Theo HLV Martino của Mexico, Jonathan Dos Santos ra sân để hoàn thành ý nguyện của cha.

"Chúng tôi đón nhận tin Zizinho qua đời với nỗi buồn sâu sắc. Sau đó, cả đội đã dành những lời thăm hỏi để giúp Jonathan vượt qua. Chỉ có cậu ấy mới biết mình đang cảm thấy gì trong khoảnh khắc đau buồn này. Cậu ấy quyết định ra sân thi đấu vì đó là điều mà cha cậu ấy muốn", HLV Martino nói.

Cha vừa mất, ngôi sao Mexico vẫn ra sân mang về chiến thắng ảnh 1

Toàn đội Mexico đã tập trung xung quanh Jonathan và chỉ tay lên trời để tưởng nhớ người cha quá cố của cầu thủ này.

Jonathan Dos Santos ra sân thi đấu 60 phút, góp công vào chiến thắng 2-1 của El Tri trước Canada. Sau khi Orbelin Pineda ghi bàn mở tỷ số cho Mexico, toàn đội bóng đã tập trung xung quanh Jonathan và chỉ tay lên trời để tưởng nhớ người cha quá cố của cầu thủ này. Ông Zizinho đóng góp cho đội tuyển Mexico hai cậu con trai đều là những cầu thủ tài năng: Jonathan và Giovani Dos Santos.

Sau trận đấu, trung vệ Hector Moreno của Mexico đã thay mặt đội bóng gửi đến Jonathan lời chia buồn sâu sắc.

"Thật khó khăn vì Zizinho là một người tuyệt vời. Tôi chỉ mong ông ấy yên nghỉ nơi suối vàng. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình Jonathan. Mong mọi người sớm vượt qua", Hector Moreno nói.

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.