CEO Diamond Dental Care - "Chất lượng là điều đầu tiên tạo nên thương hiệu"

0:00 / 0:00
0:00
Với sứ mệnh mang đến nụ cười tươi sáng cho mọi người, nha khoa thẩm mỹ Diamond Dental Care đã giúp hàng nghìn khách hàng lấy lại nụ cười rạng ngời, hàm răng chắc khỏe .
CEO Diamond Dental Care - "Chất lượng là điều đầu tiên tạo nên thương hiệu" ảnh 1

CEO Thơm Đào hiện là Giám đốc của viện nha khoa Diamond Dental Care. Nhìn lại sự thành công của hiện tại, Diamond Dental Care đã trải qua rất nhiều khó khăn ở thời điểm mới bắt đầu thành lập. Có thể nói với sự nhiệt huyết, cố gắng của đội ngũ nha sĩ và nhân viên của nha khoa đã tạo nên một thương hiệu chất lượng nhất đến với khách hàng như hiện nay.

Diamond Dental Care là viện nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao thuộc danh sách các nha khoa được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, viện nha khoa đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

CEO Diamond Dental Care - "Chất lượng là điều đầu tiên tạo nên thương hiệu" ảnh 2

Điều đầu tiên nha khoa Diamond Dental Care cần phải đáp ứng được đó chính là khả năng tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm từ phía các nha sĩ. Đây là yếu tố rất quan trọng đảm bảo đến sự an toàn, điều trị hiệu quả nhất cho khách hàng. Hiện tại, Diamond Dental Care dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cũng sẽ có bảo hành nhằm hướng đến chất lượng tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu điều trị.

Với Diamond Dental Care điều làm nên chất lượng đó chính là khi nụ cười của khách hàng được cải thiện. Vì thế sẽ đầu tư kỹ lưỡng về các thiết bị nha khoa để quá trình làm việc được nhanh chóng, đúng kỹ thuật sẽ giúp khách hàng có một hàm răng chắc khỏe, sáng bóng và khỏe mạnh hơn ban đầu.

CEO Diamond Dental Care - "Chất lượng là điều đầu tiên tạo nên thương hiệu" ảnh 3

Ngoài ra, viện nha khoa thẩm mỹ Diamond Dental Care vẫn sẽ thực hiện đầy đủ các tiêu chí về vệ sinh, an toàn, vô trùng phòng phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ phía nha khoa và hoàn toàn tin tưởng các nha sĩ.

Hiện nay viện nha khoa thẩm mỹ Diamond Dental Care là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ nha khoa như: trồng răng Implant, răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, nha khoa tổng quát…Các khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Với tay nghề cao, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý, viện nha khoa thẩm mỹ Diamond Dental Care đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Theo CEO Thơm Đào chia sẻ: “Thành công không phải là sự vinh quang trong phút chốc mà đó là cả một hành trình dài bền vững. Vì thế nha khoa thẩm mỹ Diamond Dental Care vẫn luôn đặt tiêu chí về chất lượng lên hàng đầu. Hướng đến một thương hiệu chuyên nghiệp và lấy được lòng tin từ phía khách hàng”.

CEO Diamond Dental Care - "Chất lượng là điều đầu tiên tạo nên thương hiệu" ảnh 4

Với những giá trị cốt lõi mà viện nha khoa thẩm mỹ Diamond Dental Care đã và đang thực hiện trong thời gian qua chắc chắn sẽ là một bước đi vững chắc để làm đẹp cho tất cả các khách hàng. Liên tục cập nhật công nghệ mới, đào tạo nâng cao tay nghề và đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Diamond Dental Care vẫn sẽ còn tiếp tục phát triển, mở rộng hơn trong tương lai.

MỚI - NÓNG