CENLAND – những giải thưởng danh giá trong hơn một thập kỷ chinh phục

CENLAND – những giải thưởng danh giá trong hơn một thập kỷ chinh phục
Thành lập từ năm 2002, CENLAND – thành viên tập đoàn CENGROUP đã liên tiếp đạt được những hiệu quả kinh doanh nổi bật trong kinh doanh, phân phối, tiếp thị bất động sản. Nỗ lực kinh doanh của CENLAND đã được công nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá trong ngành, cũng như được nhà nước ghi nhận.

Thương hiệu bất động sản uy tín

Tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần đầu tiên vừa tổ chức, CENLAND đã được tôn vinh là một trong 7 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc năm 2018, góp phần khẳng định vị thế của một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín, hàng đầu Việt Nam. Kết quả này dựa trên các tiêu chí chọn lọc khắt khe của ban tổ chức từ hàng trăm hồ sơ tham dự giải của những doanh nghiệp uy tín nhất trên thị trường. Trên cơ sở đó, Hội đồng Giám khảo gồm các chuyên gia, nhà quản lý uy tín, đã làm việc hoàn toàn khách quan, độc lập để lựa chọn ra những ứng viên xứng đáng thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín… Ở hạng mục Sàn Giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất, các doanh nghiệp được tôn vinh đều đóng góp rất lớn vào những con số giao dịch Bất động sản bùng nổ của năm.

Đây không phải là lần đầu CENLAND được giới đầu tư, các nhà chuyên môn và khách hàng đánh giá cao và ghi nhận. Trong 16 năm thành lập và hoạt động, CENLAND đã từng bước khẳng định được uy tín của mình, đạt nhiều giải thưởng danh giá.

Với mục tiêu chuyên nghiệp hóa ngành nghề môi giới bất động sản, 7 năm sau khi thành lập, CENLAND đã giành Giải vàng Sàn giao dịch và dịch vụ thẩm định giá BĐS tiêu biểu 2009.

Một năm sau đó, công ty tiếp tục giành Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Quốc gia do Bộ Công Thương và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Mạng Nhãn hiệu Việt trao tặng. Một doanh nghiệp được vinh danh là “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia” khi hội đủ các tiêu chí: Khẳng định được năng lực cạnh tranh và vị thế thị trường của các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu Việt Nam, được đánh giá cao bởi các tổ chức trong nước và quốc tế; Có thành tích trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, quản lý và điều hành doanh nghiệp; Có nhiều đóng góp cho nền kinh tế đất nước, tham gia các hoạt động xã hội, tạo nhiều công ăn việc làm, thực hiện tốt chế độ với người lao động; Có nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội.

Uy tín thương hiệu ấy liên tục được duy trì, khẳng định suốt nhiều năm qua. Trong năm 2015 và 2016, STDA – Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản thuộc CENLAND liên tiếp lọt Top 10 "Thương hiệu tiêu biểu năm 2016"; Thương hiệu uy tín năm 2015 - Trust Bank Index của Viện Doanh nghiệp Việt Nam.

CENLAND – những giải thưởng danh giá trong hơn một thập kỷ chinh phục ảnh 1  

CENLAND liên tục lọt Top 10 sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2015; được Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam tặng Bằng khen Công ty Bất động sản có doanh thu cao năm 2015, TOP 10 sàn giao dịch xuất sắc năm 2016…. 

Là sàn giao dịch dẫn đầu thị trường môi giới bất động sản với 11.555 giao dịch thành công trong năm, CENLAND tiếp tục được vinh danh là đơn vị xuất sắc trong TOP 5 đơn vị tư vấn và môi giới BĐS uy tín năm 2017, Giải thưởng Đảm bảo chất lượng QAS 2017, Giải thưởng thương hiệu, sản phẩm, chất lượng, dịch vụ tiêu biểu khu vực Đông Nam Á 2017.

Cũng trong năm 2017, CENLAND được tôn vinh TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – theo đánh giá của VietnamReport. Dựa trên tỷ lệ phí trung bình mà các nhà phân phối nhận được từ chủ đầu tư bất động sản, ước tính, tổng doanh thu của đơn vị này năm 2017 đạt gần 1.300 tỷ đồng. Doanh nghiệp được đánh giá là có khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành một trong những trụ cột của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai, cũng như đưa thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam tới cộng đồng trong và ngoài nước.

Hoạt động minh bạch, bền vững

Trong hơn 16 năm phát triển, không chỉ duy trì được uy tín, hiệu quả, CENLAND còn luôn thể hiện được sự minh bạch, trách nhiệm và tính bền vững trong kinh doanh. Doanh nghiệp luôn chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế, và có những đóng góp đáng kể cho các ngành, địa phương.

Nhiều năm liên tiếp, CENLAND nhận được bằng khen của Bộ Xây dựng, của UBND Quận, thành phố như: Bằng khen do Bộ trưởng Bộ Xây dựng trao tặng năm 2014 - 2016, Bằng khen đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015 của UBND TP.Hà Nội tặng..

Đồng thời, CENLAND được khen thưởng với thành tích thực hiện tốt chính sách về Thuế như: Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế tặng Giấy khen đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật Thuế năm 2016; Cục trưởng Cục thuế Hà Nội tặng Giấy khen đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật Thuế năm 2015, Bằng khen của UBND Quận Đống Đa 2013, 2014 là Doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách Thuế…

Những tấm bằng khen không chỉ là niềm vinh dự mà còn là lời cam kết kinh doanh lâu dài, bền vững của CENLAND tại Việt Nam.

Những giải thưởng mà CENLAND nhận được là kết quả của một hành trình dài hơn 1 thập kỷ hoạt động bền bỉ, sáng tạo của công ty trong thị trường bất động sản vốn ẩn chứa nhiều thử thách. Thương hiệu và uy tín vẫn liên tục được khẳng định trong những bối cảnh từ khó khăn đến khởi sắc của ngành bất động sản Việt Nam, giúp CENLAND ngày càng được khách hàng yêu mến sử dụng, đối tác tin cậy, đồng hành.

MỚI - NÓNG