CenHomes.vn – phương thức giao dịch BĐS mới vì cộng đồng

Công nghệ không chỉ góp mặt mà sẽ trực tiếp tác động, làm thay đổi thị trường bất động sản Việt Nam. Trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), vạn vật kết nối (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data), công nghệ tác động sâu rộng đến bất động sản, đặc biệt trong việc quản lý và bán hàng.

Công nghệ giúp BĐS thay đổi

Cách đây chừng 5 năm, ứng dụng công nghệ trong giao dịch bất động sản (BĐS) như: tìm kiếm thông tin, thanh toán, tham quan dự án trực tuyến,… chỉ có thể có trong những bộ phim viễn tưởng của Hollywood. Nhưng nay, tất cả đều trở thành hiện thực và ngày càng phổ biến trong thực tế. Công nghệ đã giúp chuyển đổi mọi thứ từ thế giới thực sang thế giới số chính xác và dễ dàng.

Theo báo cáo của Jones Lang LaSalle, công nghệ đang thay đổi Đông Nam Á, trong đó những nền tảng công nghệ mới ra đời làm biến đổi mô hình kinh doanh và sự bùng nổ của thương mại điện tử trở thành nhân tố quan trọng làm thay đổi lĩnh vực kinh doanh BĐS tại Việt Nam.

CenHomes.vn – phương thức giao dịch BĐS mới vì cộng đồng ảnh 1 Công nghệ giúp cho việc quản lý và bán hàng dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Và thực tế, công nghệ đã đi sâu vào lĩnh vực BĐS khi nhiều doanh nghiệp bắt đầu đề cao và đầu tư các dự án thông minh, xây dựng phương thức giao dịch mới trên nền tảng công nghệ. Sự chuyển mình và thích ứng với thời đại công nghệ, để không bị tụt hậu trong cuộc đua số là phương châm mà nhiều doanh nghiệp bất động sản đặt lên hàng đầu.

Ông Lê Xuân Nga, Tổng giám đốc cenhomes.vn cho rằng: hiện nay, trên thế giới công nghệ sắp tiến tới 5.0 rồi mà tại Việt Nam đến 4.0 còn không làm được thì sẽ tự tụt hậu. Doanh nghiệp tụt hậu thì đồng nghĩa với việc bị thay thế. Chỉ có đi cùng công nghệ doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vừng.

CenHomes dẫn đầu ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào BĐS

Đi đầu trong việc đưa công nghệ vào kinh doanh BĐS, phương thức giao dịch kiểu mới tại cenhomes.vn được kỳ vọng sẽ tác động tích cực, nỗ lực thay đổi vì cộng đồng. Đặc biệt, hệ thống định giá sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu giá của 8 triệu căn nhà trên toàn quốc tại cenhomes.vn sẽ là tiêu chuẩn tham khảo cho khách hàng và ngân hàng.

Tại CenHomes, với sự hỗ trợ của công nghệ thực tế ảo, nền tảng AI và Big Data, hoạt động mua - bán bất động sản giữa người bán, người mua dù cách xa hàng ngàn cây số vẫn có thể diễn ra một cách thuận tiện, dễ dàng ở cả mảng sơ cấp và thứ cấp.
CenHomes.vn – phương thức giao dịch BĐS mới vì cộng đồng ảnh 2 Trong quý I/2019, app CenHomes trên các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng,… sẽ chính thức đi vào hoạt động

Không cần phải đến tận nơi, cũng không cần gặp mặt trực tiếp, nhưng thông qua CenHomes mọi giao dịch đều được đảm bảm an toàn, đúng pháp luật. Tất cả các giao dịch dù là sơ cấp hay thứ cấp tại cenhomes.vn đều được kiểm duyệt thông tin bởi hệ thống Đại lý ủy quyền trước khi công bố trên hệ thống.

Sự đột phá công nghệ tại cenhomes.vn cũng góp phần quan trọng trong việc thay đổi cách thức giao dịch BĐS. Tại đây, tất cả mọi người đều có thể là người bán, người mua. Hệ thống Mentor và Đại lý ủy quyền của CenHomes đóng vai trò hỗ trợ tích cực với mục đích giúp mọi giao dịch được diễn ra đơn giản, thuận tiện và có lợi cho các bên.

Việc áp dụng công nghệ vào quản lý, kinh doanh BĐS tại CenHomes cũng góp phần minh bạch thông tin thị trường. Tất cả các thông tin về dự án, chủ sở hữu, chủ đầu tư,…đều được thể hiện rõ ràng và cụ thể trên website, khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng và so sánh. Đây là điều cần thiết trong bối cảnh thông tin các dự án, sản phẩm bất động sản không rõ ràng.

Hiện nay CenHomes đang tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Dự kiến, trong quý I/2019 app cenhomes.vn trên các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng,… sẽ chính thức đi vào hoạt động. Cũng trong quý I/2019, CenHomes sẽ bắt tay hợp tác cùng Samsung để đưa ra những tính năng vượt trội trong việc quản lý hệ thống phân phối.

CenHomes tuyển dụng 10000 đại lý ủy quyền với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Truy cập https://cenhomes.vn/ hoặc hotline  0961 488 990 để biết thêm thông tin chi tiết.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Nhà đầu tư coi chừng ôm hận khi mua đất phân lô đặt cọc đến 90%

Nhà đầu tư coi chừng ôm hận khi mua đất phân lô đặt cọc đến 90%

TPO - HoREA nhận định, do sự thiếu đồng bộ của các quy định pháp luật đã dẫn đến việc chủ đầu tư nhận tiền “đặt cọc” quá nhiều, thậm chí có trường hợp nhận đến hơn 90% giá trị nền nhà, gây ra rủi ro và thiệt hại cho khách hàng và dẫn đến phát sinh lừa đảo, kinh doanh đa cấp biến tướng trên thị trường bất động sản trong thời gian qua.
Nhiều phân khúc bất động sản lao đao trước đại dịch COVID-19 kéo dài

Nhiều phân khúc bất động sản lao đao trước đại dịch COVID-19 kéo dài

TPO - Theo báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản quý II/2021 của Colliers Việt Nam, trước ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, bên cạnh một số phân khúc tiếp tục ghi nhận mức tăng giá như nhà đất, căn hộ, khu công nghiệp thì xuất hiện nhiều sản phẩm bất động sản cho thuê có giá “lao dốc" như mặt bằng nhà phố, căn hộ dịch vụ, văn phòng…
Cư dân chung cư lo lắng vì đường nội bộ bị rào chắn

Cư dân chung cư lo lắng vì đường nội bộ bị rào chắn

TPO - Cư dân thuộc tòa CT1 chung cư Viện 103 (xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) đang lo lắng vì con đường ‘nội bộ’ phía trước tòa nhà bị rào chắn. Trong khi đó, chủ đầu tư cho biết đây chỉ là đường tạm phục vụ thi công dự án được thuê của người dân nhưng đã hết hạn thuê.
Hà Nội sẽ chi 500 tỷ đồng để rà soát, kiểm định chung cư cũ

Hà Nội sẽ chi 500 tỷ đồng để rà soát, kiểm định chung cư cũ

TPO - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch về việc khắc phục tồn tại, hạn chế trong công tác thực hiện cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ trên địa bàn. Trong đó, Thành phố dự kiến bố trí nguồn vốn ngân sách khoảng 500 tỷ đồng trong giai đoạn 2021-2025 để thực hiện tổng kiểm tra, rà soát, kiểm định, đánh giá chất lượng toàn bộ các chung cư cũ…
Duyệt loạt dự án KCN trong 1 ngày, thị trường đất nền từ ‘sốt nóng’ thành ảm đạm

Duyệt loạt dự án KCN trong 1 ngày, thị trường đất nền từ ‘sốt nóng’ thành ảm đạm

TPO - Bắc Giang phê duyệt loạt dự án khu công nghiệp trong 1 ngày; Môi giới BĐS mắc COVID-19, thị trường đất nền từ ‘sốt nóng’ thành ảm đạm; Nhiều tuyến đường cả chục năm không xong, Hà Nội vẫn muốn làm vành đai hơn 160 nghìn tỷ; Hàng chục căn nhà phố, shophouse không phép 'mọc' trong dự án TTCP vừa chỉ loạt sai phạm... là những thông tin về thị trường bất động sản đáng chú ý tuần qua.