Celine Dion vừa đưa tang chồng thì nhận tin anh trai qua đời

Nữ danh ca Celine Dion và anh trai. Ảnh: Getty
Nữ danh ca Celine Dion và anh trai. Ảnh: Getty
TPO - Tin buồn nói tiếp tin buồn, chỉ sau hai ngày chồng mất, Celine Dion tiếp tục nhận hung tin khi anh trai ruột của cô cũng vừa qua đời vào đêm 16/1 vì bị ung thư.

Ông Daniel Dion, anh trai của nữ danh ca Celine Dion vừa qua đời hôm 16/1 ở tuổi 59 tuổi. Daniel sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng, não và lưỡi. 

Theo một nguồn tin thân cận cho biết, khi ông Daniel trút hơi thở cuối cùng, Celine Dion không thể có mặt kịp thời vì đang lo hậu sự cho chồng tại Las Vegas.

Celine Dion vừa đưa tang chồng thì nhận tin anh trai qua đời ảnh 1 Ảnh chụp gia đình nữ danh ca vào năm 2006 

Được biết, Celine (47 tuổi) là con út trong đại gia đình gồm 14 anh chị em. Daniel là người con thứ 8. Trước đó hai ngày, ông Rene Angelil, phu quân của nữ diva cũng vừa qua đời ở tuổi 73 vì ung thư vòm họng.

Celine Dion vừa đưa tang chồng thì nhận tin anh trai qua đời ảnh 2 Tang lễ của ông Rene Angelil được tổ chức ở Las Vegas, nơi hai người từng tổ chức đám cưới 

Chồng và cũng là quản lý của Celine Dion - Rene Angelil qua đời chỉ vài ngày trước sinh nhật tuổi 74 của mình. Trang Facebook của nữ ca sĩ ghi: "Ông ấy đã có một trận chiến dài và dũng cảm với căn bệnh ung thư. Gia đình chúng tôi mong có được sự riêng tư trong thời gian đưa tiễn ông".

MỚI - NÓNG
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập
Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19
TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

TPO - Mới về nước chưa lâu nhưng nhạc sĩ Hoài Phương, chồng danh hài Việt Hương đã bắt đầu quen thuộc với công chúng nhờ vẻ ngoài lãng tử và giọng hát quyến rũ. Gần đây, nhiều hành động đẹp của Hoài Phương đã thực sự chinh phục fan, khiến họ bình bầu anh là người đàn ông “đẹp người đẹp cả nết”.