Celine Dion dự thi bài hát chính thức của Olympic Bắc Kinh

Celine Dion dự thi bài hát chính thức của Olympic Bắc Kinh
TP - Ca sĩ Canada Celine Dion đã đề nghị dùng một trong các bài hát của chị làm bái hát chính thức của Đại hội  Olympic diễn ra năm 2008 tại Bắc Kinh.
Celine Dion dự thi bài hát chính thức của Olympic Bắc Kinh ảnh 1

Ủy ban Olympic cho biết tổng cộng có tác phẩm của hơn 30 ca sĩ từ các nước trên thế giới gửi đến. Và đó chưa phải là con số cuối cùng.

Ủy ban “đặc biệt vui mừng có sự tham gia của Celine” bởi một trong các bài hát của chị (The Power of the Dream) đã trở thành bài hát chính thức của Olympic tại Atlanta 1996.

Ngoài ra, lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Celine Dion dự định sẽ có một cuộc trình diễn tại Trung Quốc. Chị sẽ hát tại sân vận động Công nhân ở thủ đô Bắc Kinh vào ngày 13/4/2008.

Sân vận động này có sức chứa 64.000 người. Chính tại sân vận động ngày sẽ diễn ra các trận đấu bóng đá của Olympic Bắc Kinh 2008 (từ ngày 8 đến 24/8/2008).

T.V
Theo Reuters

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…